adidas Quần vợt Giày Court Silk Nữ trắng IE2167

1.275.000 

Mua sản phẩm adidas Quần vợt Giày Court Silk Nữ trắng IE2167 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: adidas Official Store Danh mục:
Mua adidas Quần vợt Giày Court Silk Nữ trắng IE2167 Shopee.vn Mua adidas Quần vợt Giày Court Silk Nữ trắng IE2167 Lazada.vn Mua adidas Quần vợt Giày Court Silk Nữ trắng IE2167 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm adidas Quần vợt Giày Court Silk Nữ trắng IE2167 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thể hiện tinh thần sáng tạo với một đôi giày khoe cá tính riêng. Đôi giày sneaker adidas này thổi làn gió mới vào phong cách tennis kinh điển, cùng các phần riêng lẻ thanh lịch và thể thao cho vẻ ngoài chỉn chu. Bạn có thể kết hợp cùng quần jogger dáng lửng, và sau đó lại biến hóa với chiếc váy midi bồng bềnh. Làm từ một loạt vật liệu tái chế, thân giày có chứa tối thiểu 50% nguyên liệu tái chế. Sản phẩm này đại diện cho một trong số rất nhiều các giải pháp của cửa hàng hướng tới chấm dứt rác thải nhựa. – Vừa vặn với bàn chân nữ giới – Có dây giày – Thân giày bằng vật liệu tổng hợp – Lớp lót bằng vải dệt – Đế ngoài bằng cao su

Sản phẩm adidas Quần vợt Giày Court Silk Nữ trắng IE2167 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm adidas Quần vợt Giày Court Silk Nữ trắng IE2167 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Bình Dương

Cửa hàng