vòng cổ Mặt Hình Lá Phong Mạ Vàng / Bạc Thời Trang Hip Hop Cho Nam Và Nữ

14.983 

Mua sản phẩm vòng cổ Mặt Hình Lá Phong Mạ Vàng / Bạc Thời Trang Hip Hop Cho Nam Và Nữ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: SEUSUK.vn Danh mục:
Mua vòng cổ Mặt Hình Lá Phong Mạ Vàng / Bạc Thời Trang Hip Hop Cho Nam Và Nữ Shopee.vn Mua vòng cổ Mặt Hình Lá Phong Mạ Vàng / Bạc Thời Trang Hip Hop Cho Nam Và Nữ Lazada.vn Mua vòng cổ Mặt Hình Lá Phong Mạ Vàng / Bạc Thời Trang Hip Hop Cho Nam Và Nữ Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm vòng cổ Mặt Hình Lá Phong Mạ Vàng / Bạc Thời Trang Hip Hop Cho Nam Và Nữ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Type: NecklaceColor: gold, silver,blackMaterial: AlloyPendant size: 50 * 42mmChain length: 780mmWeight:about 35gApplicable gifts occasions: employee benefits, wedding, travel commemorationStyle: women’s stylePackage includes: 1* necklaceNote: Các sản phẩm có vật liệu vàng, kim cương, đá quý trong shop đều là xi mạ/ nhân tạo.

Sản phẩm vòng cổ Mặt Hình Lá Phong Mạ Vàng / Bạc Thời Trang Hip Hop Cho Nam Và Nữ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm vòng cổ Mặt Hình Lá Phong Mạ Vàng / Bạc Thời Trang Hip Hop Cho Nam Và Nữ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng