dép bánh mì đế 3,5cm 2 quai trần chỉ- dép nữ siêu nhẹ

89.000 

Mua sản phẩm dép bánh mì đế 3,5cm 2 quai trần chỉ- dép nữ siêu nhẹ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ZinZin868(Giàydép&phụkiệnnữ) Danh mục:
Mua dép bánh mì đế 3,5cm 2 quai trần chỉ- dép nữ siêu nhẹ Shopee.vn Mua dép bánh mì đế 3,5cm 2 quai trần chỉ- dép nữ siêu nhẹ Lazada.vn Mua dép bánh mì đế 3,5cm 2 quai trần chỉ- dép nữ siêu nhẹ Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm dép bánh mì đế 3,5cm 2 quai trần chỉ- dép nữ siêu nhẹ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

dép bánh mì đế 3,5cm 2 quai thêu- LƯU Ý: VÌ KHÓA KHÓ VỀ NÊN BÊN SHOP SẼ THAY ĐỔI CÁC LOẠI KHÓA CHO PHÙ HỢP: PRA, CHANE, CAVIN…. MONG CÁC BẠN THÔNG CẢM ZINZIN868 chúc mọi người mua sắm vui vẻ Thông tin sản phẩm: Sz: 35-39 form chuẩn form Việt Nam- màu đen+ trắng Shop bảo đảm 😍😍😍 ✔Về sản phẩm: Shop bảo đảm cả về vật liệu cũng như HÌNH DÁNG ( đúng với những gì được nêu bật trong phần thông tin giới thiệu sản phẩm). Cách bóc hàng: các bạn hãy rạch phần đầu rồi kéo dép ra nhé,tránh dùng kéo cắt dọc sẽ không may cắt vào quai dép hay viền dép đó ạ. ✔Về giá cả : Shop nhập với số lượng nhiều và trực tiếp nên chi phí sẽ là RẺ nhé. ✔Về dịch vụ: Shop sẽ cố gắng trả lời hết những thắc mắc xoay quanh sản phẩm nhé. ✔Thời gian chuẩn bị hàng: Hàng có sẵn, thời gian chuẩn bị tối ưu Chú Ý: Shop chỉ giao đúng theo phân loại hàng người mua đã đặt, mọi GHI CHÚ và NHẮN TIN( Chọn 1 màu 3 4 chiếc sau đó nhắn mua mỗi màu 1 chiếc) shop sẽ không giải quyết vì nếu shop có 100 đơn mà bạn nào cũng nhắn tin và ghi chú thì shop không thể nào giải quyết được và shopee cũng có phân loại hàng cho các chọn màu và số lượng nên các bạn vui lòng chọn đúng màu, đúng size, đúng số lượng mình muốn mua để tránh gặp phải những điều không mong muốn cho cả các bạn và cả shop. người mua nên Quay video khi mở gói hàng (trường hợp sản phẩm sai/lỗi/thiếu có video sẽ được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất ) Trân Trọng! ✿ – Đánh giá sản phẩm — ✿ ✔Nếu bạn hài lòng với các sản phẩm của shop vui lòng đánh giá cho shop 5 sao. Và bạn có thể chia sẻ với người quen của mình nhé .shop chân thành cảm ơn bạn. ✔Nếu có bất kỳ thắc mắc nào như không nhận được sản phẩm, sản phẩm lỗi, sản phẩm bị hỏng, v.v., vui lòng không đánh giá 1 sao, hãy kết nối với cửa hàng sớm nhất có thể! cửa hàng sẽ giải quyết cho bạn trong thời gian sớm nhất. (Hãy cho cửa hàng cơ hội để giải quyết bất kỳ vấn đề nào cho bạn bằng cách chat qua tin nhắn CHÚC BẠN MUA SẮM VUI VẺ TẠI ĐÂY! ❤

Sản phẩm dép bánh mì đế 3,5cm 2 quai trần chỉ- dép nữ siêu nhẹ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm dép bánh mì đế 3,5cm 2 quai trần chỉ- dép nữ siêu nhẹ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng