Nệm topper rất tốt mềm mại êm ái cao có chun bo góc đủ size đệm topper được chọn màu

100.000 

Mua sản phẩm Nệm topper cao cấp mềm mại êm ái cao có chun bo góc đủ size đệm topper được chọn màu cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: chăn ga xinh Danh mục:
Mua Nệm topper cao cấp mềm mại êm ái cao có chun bo góc đủ size đệm topper được chọn màu Shopee.vn Mua Nệm topper cao cấp mềm mại êm ái cao có chun bo góc đủ size đệm topper được chọn màu Lazada.vn Mua Nệm topper cao cấp mềm mại êm ái cao có chun bo góc đủ size đệm topper được chọn màu Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Nệm topper rất tốt mềm mại êm ái cao có chun bo góc đủ size đệm topper được chọn màu rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Chào mừng bạn tới với shop : chăn ga xinh ⛔Tấm tiện nghi (hay còn gọi topper) là gì? Topper thực chất là một tấm tiện ích trải trên mặt đệm. Đây là một lớp đệm mỏng chỉ khoảng 6-8cm được trải lên trên bề mặt tấm đệm chính nhằm mục đích gia tăng sự mềm mại, thoải mái trong khi chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc mua mới một tấm đệm mới. Thêm một tấm Topper trên bề mặt đệm sẽ giúp tăng tiện nghi sử dụng đệm lên rất nhiều, mang lại cảm giác êm ái hơn, thoáng mát, bồng bềnh hơn và tôn vẻ sang trọng, lãng mạn của giường ngủ. 👉 Bộ Sản Phẩm Gồm ✪01 :Topper Nệm ⚡Dày 6-8CM⚡ Tấm Tiện Nghi Gấp Gọn Gàng Khi Không Sử Dụng độ dài rộng : 1m2x2m 1m6x2m 1m8x2m 2m2x2m ✅Topper sau khi hút vào ship hàng đến mọi người nên đổ dày chỉ còn khoảng 6-8cm ✅Dày 8cm – Êm hơn, thoải mái hơn. ✅Topper được sản xuất từ bông tấm, là sợi bông siêu miếng nên vô cùng êm ái. ✅Lớp vải ngoài Cotton 100% cực mềm mịn, thoáng mát. chắc chắn không nóng, bí khi nằm ✅Đường may chắc chắn. ✅Gấp gọn khi không sử dụng ❗ người mua vui lòng chọn đúng màu sắc và size trước khi mua cần trao đổi thông tin cụ thể trước khi mua inbox shop nhé ^^ ❗Sản phẩm có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. (*Màu sắc trên ảnh có thể sáng hơn so với thực tế do điều kiện ánh sáng trong studio, tuy nhiên chắc chắn màu sắc tới 95%) #nemgiare, #nemnhat, #nemxuatnhat, #nemtopper, #nemtraisan, #nemvanphong, #demvanphong, #dembong, #nembong, #demtraisan, #demxuatnhat #topper

Sản phẩm Nệm topper rất tốt mềm mại êm ái cao có chun bo góc đủ size đệm topper được chọn màu được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Nệm topper rất tốt mềm mại êm ái cao có chun bo góc đủ size đệm topper được chọn màu được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng