Sữa bầu Matilia Grossesse vị vani, chocolate, dâu

280.000 

Mua sản phẩm Sữa bầu Matilia Grossesse vị vani, chocolate, dâu cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: huongdienbabyshop Danh mục:
Mua Sữa bầu Matilia Grossesse vị vani, chocolate, dâu Shopee.vn Mua Sữa bầu Matilia Grossesse vị vani, chocolate, dâu Lazada.vn Mua Sữa bầu Matilia Grossesse vị vani, chocolate, dâu Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Sữa bầu Matilia Grossesse vị vani, chocolate, dâu rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

HƯƠNG DIỆN BABY phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam! Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh SỮA BẦU MATILIA SOCOLA – SỮA MATILIA DÀNH CHO MẸ BẦU CÓ NGUỒN GỐC TỪ PHÁP Chương trình quốc gia về sức khỏe dinh dưỡng khuyến cáo phụ nữ mang thai nên sử dụng 3 sản phẩm sữa khác nhau mỗi ngày gồm có: sữa tươi, yaourt, pho-mai trắng, pho-mai… để đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cho cả mẹ và bé. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng 1 chai sữa Matilia®Grossesse để được cung cấp đầy đủ các nhu cầu dinh dưỡng nói trên. Đặc biệt, những mẹ bị ốm nghén khi mang thai, hay bị nôn ọe thì thường muốn bổ sung chất dinh dưỡng thiếu hụt từ khẩu phần ăn uống hàng ngày. Nhưng sữa bà bầu lại quá khó uống. Sữa bầu Matilia socola là sản phẩm lý tưởng đáp ứng được các nhu cầu dinh dưỡng gia tăng của các bậc cha mẹ trong quãng thời gian bầu bí, hỗ trợ đầy đủ dinh dưỡng cho cả thai nhi cũng như cho chính mẹ bầu. Sữa Matilia là đồ uống từ sữa lên men được khử trùng bằng công nghệ UHT, chắc chắn vệ sinh không gây hại thực phẩm nhưng vẫn giữ được hương vị thơm ngon cũng như hàm lượng dinh dưỡng có trong sữa. Sữa Matilia đóng chai bằng nhựa không gây hại không BPA, theo tiêu chuẩn của Châu Âu, không chất bảo quản.thuận tiện cho bạn mang theo mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm Sữa cho bà bầu Matilia sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Pháp, tiêu chuẩn Châu Âu, thương hiệu: Laboratoire France Bébé Nutrition – Pháp.

Sản phẩm Sữa bầu Matilia Grossesse vị vani, chocolate, dâu được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Sữa bầu Matilia Grossesse vị vani, chocolate, dâu được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng