Sạc nhanh PD 20W, Bộ sạc nhanh 20w dây cáp TypeC cho các dòng TÁO ???

16.000 

Mua sản phẩm Sạc nhanh PD 20W, Bộ sạc nhanh 20w dây cáp TypeC cho các dòng TÁO ??? cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: TỔNG.KHO.GIA.DỤNG 6868 Danh mục:
Mua Sạc nhanh PD 20W, Bộ sạc nhanh 20w dây cáp TypeC cho các dòng TÁO ??? Shopee.vn Mua Sạc nhanh PD 20W, Bộ sạc nhanh 20w dây cáp TypeC cho các dòng TÁO ??? Lazada.vn Mua Sạc nhanh PD 20W, Bộ sạc nhanh 20w dây cáp TypeC cho các dòng TÁO ??? Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Sạc nhanh PD 20W, Bộ sạc nhanh 20w dây cáp TypeC cho các dòng TÁO ??? rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Sạc nhanh PD 20W, Bộ sạc nhanh 20w dây cáp TypeC cho các dòng TÁO 🍏 🍀 Shop bảo đảm các sản phẩm shop bán ra đã qua kiểm tra rất kỹ càng trước khi phân phối đến người mua. 🍀Shop sẵn sàng hoàn tiền nếu sản phẩm không chắc chắn chất lượng, hoặc hàng không đúng thông tin giới thiệu. 🍀 sản phẩm được bảo hành 12 tháng nếu lỗi 1 đổi 1 mới trong suốt thời gian bảo hành 🍀 Sản phẩm bán ra là sản phẩm mới 100% 🍀 Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất 🍀 Giá cả cạnh tranh, phù hợp túi tiền của bạn 🍀 Shop chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới tay người mua. *Quý người mua Thân Mến : 🍀 Vì ship hàng đường quãng đường dài nên có trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bể vỡ người mua nên kết nối trực tiếp với shop trong tối đa 24h để được đổi hàng mới trong thời gian nhanh nhất. 🍀 mọi người nên kết nối với shop trước nếu sản phẩm bị lỗi, không nên khiếu nại để tránh rắc rối và mất thời gian của người mua trong quá trình đợi giải quyết khiếu nại 🍀 Khi nhận được hàng và sử dụng ưng ý mong mọi người cho shop 5 sao để ủng hộ và động viên shop Trong thời gian 12 tháng sử dụng nếu sản phẩm có bất cứ trục trặc nào lỗi do nhà sản xuất. cửa hàng xin được đổi mới 100% cho người mua.

Sản phẩm Sạc nhanh PD 20W, Bộ sạc nhanh 20w dây cáp TypeC cho các dòng TÁO ??? được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Sạc nhanh PD 20W, Bộ sạc nhanh 20w dây cáp TypeC cho các dòng TÁO ??? được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hưng Yên

Cửa hàng