lavima men phụ khoa

173.000 

Mua sản phẩm lavima men phụ khoa cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tranthao_1998 Danh mục:
Mua lavima men phụ khoa Shopee.vn Mua lavima men phụ khoa Lazada.vn Mua lavima men phụ khoa Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm lavima men phụ khoa rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đối Tượng Sử Dụng Viên Uống #men #vi #sinh #Phụ #Khoa #Lavima Biotic: Người có nguy cơ viêm tiết niệu, viêm phụ khoa. Dùng được cho phụ nữ cho con bú.ko dùng mang bầu cách chơi Viên #Uống #Phụ #Khoa #Lavima #Biotic – Uống 2-3 viên/ngày. – Khuyến cáo liều dùng 1 viên ngày khi dự phòng. Nên uống sau bữa ăn 30 phút, vào thời điểm cố định trong ngày để duy trì đều đặn. Thời gian sử dụng từ 3 tháng trở lên để có kết quả tốt nhất. Chú ý: Thực phẩm này không phải là thuốc chữa bệnh, không dùng sản phẩm cho người mẫn cảm với bất kì nguyên liệu nào của sản phẩm.

Sản phẩm lavima men phụ khoa được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm lavima men phụ khoa được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Bắc Giang

Cửa hàng