Sữa non Colos Multi Pedia cho các bé 636 tháng

580.000 

Mua sản phẩm Sữa non Colos Multi Pedia cho trẻ 636 tháng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Shop Mẹ Gấu 95 Danh mục:
Mua Sữa non Colos Multi Pedia cho trẻ 636 tháng Shopee.vn Mua Sữa non Colos Multi Pedia cho trẻ 636 tháng Lazada.vn Mua Sữa non Colos Multi Pedia cho trẻ 636 tháng Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Sữa non Colos Multi Pedia cho các bé 636 tháng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Colosmulti Pedia là sản phẩm rất tốt chuyên biệt hỗ trợ bé ăn ngoan. LỢI ÍCH CỦA COLOSMULTI PEDIA – Hỗ trợ bé ăn ngoan, hợp tác – Hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa và đường ruột, tăng cường trao đổi chất hấp thu dinh dưỡng. – Hỗ trợ bé bắt kịp đà tăng trưởng. – Cải thiện tình trạng nôn trớ, ọc sữa. HỆ DƯỠNG CHẤT Hệ dưỡng chất độc đáo Colosmulti Pedia gồm Colostrum, Lactoferrin, 2′-FL HMO, MCT, Chất xơ FOS, Tinh chất Men bia và các dưỡng chất thiết yếu cho sự nâng cao khả năng của trẻ: – Lactoferrin: Tăng cường sự hấp thu sắt ở trẻ hóp phần tiêu diệt vi khuẩn cần sắt, đặc biệt quan trọng với hệ tiêu hóa của trẻ. – 2′-FL HMO: Tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ, giúp trẻ khỏe mạnh trước các nguy cơ gây bệnh trong độ tuổi nhạy cảm – Lysine, Tinh chất Men bia, hàm lượng cao FOS hiêp đồng hỗ trợ trẻ tăng cường tiêu hóa, tăng cường hấp thu, trẻ ăn ngoan, hợp tác – Ngoài ra còn rất nhiều các dưỡng chất khác hỗ trợ trẻ nâng cao khả năng thể chất. CÁCH SỬ DỤNG Mở gói và hòa với 80ml nước ấm 38-40 độ, khuấy đều. Sau khi pha nên cho bé dùng luôn trong vòng 1 giờ. Gói đã mở nên sử dụng trong vòng 24 giờ. Lượng dùng tùy theo nhu cầu dinh dưỡng cụ thể của bé. QUY CÁCH bọc Hộp 22 gói x 16g. bảo đảm – Sản phẩm chính hãng, có tem chống hàng giả. – Giao hàng ngay khi nhận được đơn. – Giao hàng nhanh toàn quốc, nhận hàng trả tiền. – Hoàn tiền nếu sản phẩm không giống với thông tin giới thiệu. – Hỗ trợ đổi trả theo quy định của Shopee. *Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự nâng cao khả năng toàn diện của các bé *Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh *vỏ sản phẩm có thể thay đổi theo từng đợt hàng #sua #bot #dinhduong #mama #colos #multi #suabot #colosmulti

Sản phẩm Sữa non Colos Multi Pedia cho các bé 636 tháng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Sữa non Colos Multi Pedia cho các bé 636 tháng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng