Móc Đôi Treo Đồ Đa Năng Gắn Xe Đẩy, Xe Đạp, Ôtô Xoay 360 Độ Chống Rơi Tiện Dụng

7.200 

Mua sản phẩm Móc Đôi Treo Đồ Đa Năng Gắn Xe Đẩy, Xe Đạp, Ôtô Xoay 360 Độ Chống Rơi Tiện Dụng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Tín Phong Shop Danh mục:
Mua Móc Đôi Treo Đồ Đa Năng Gắn Xe Đẩy, Xe Đạp, Ôtô Xoay 360 Độ Chống Rơi Tiện Dụng Shopee.vn Mua Móc Đôi Treo Đồ Đa Năng Gắn Xe Đẩy, Xe Đạp, Ôtô Xoay 360 Độ Chống Rơi Tiện Dụng Lazada.vn Mua Móc Đôi Treo Đồ Đa Năng Gắn Xe Đẩy, Xe Đạp, Ôtô Xoay 360 Độ Chống Rơi Tiện Dụng Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Móc Đôi Treo Đồ Đa Năng Gắn Xe Đẩy, Xe Đạp, Ôtô Xoay 360 Độ Chống Rơi Tiện Dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Nội dung gói: Bạn sẽ nhận được 2 chiếc móc treo xe đẩy trẻ em, giúp bạn mang theo túi mua sắm nặng và túi đựng tã khi mua sắm và đi dạo, giúp bạn rảnh tay. Móc đáng tin cậy: Khóa móc mờ màu đen được làm bằng nhựa và có thể dễ dàng chịu cân nặng nhiều hơn, đủ để đựng sản phẩm trẻ em, túi mua sắm và các vật dụng khác. vật liệu rất tốt: Dây đeo móc xe đẩy của cửa hàng được làm bằng vật liệu mịn bền, với chất kết dính ma thuật chắc chắn. Mạnh mẽ và chắc chắn, ngay cả sau nhiều lần xé và lắp đặt. Bạn có thể sử dụng chúng một cách tự tin. Sử dụng rộng rãi: Thích hợp cho tất cả các xe đẩy trẻ em và hoàn hảo để gắn các vật dụng cần thiết của bé vào pram, chẳng hạn như bọc vải trơn, chăn, mũ, găng tay, khăn lau và đồ chơi, giúp thuận tiện và thiết thực. Món quà lý tưởng: Nếu bạn không biết có thể làm quà tặng lý tưởng cho các bé sơ sinh, móc xe đẩy trẻ em của cửa hàng phải là một lựa chọn tốt, giúp bạn giải quyết rắc rối khi chọn quà. Thông tin phần riêng lẻ: vật liệu: Nhựa ABS + khóa dán độ dài rộng khi mở ra: xấp xỉ 18,8×9,5cm / 7,40×3,74in Màu sắc: Như hình ảnh hiển thị

Sản phẩm Móc Đôi Treo Đồ Đa Năng Gắn Xe Đẩy, Xe Đạp, Ôtô Xoay 360 Độ Chống Rơi Tiện Dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Móc Đôi Treo Đồ Đa Năng Gắn Xe Đẩy, Xe Đạp, Ôtô Xoay 360 Độ Chống Rơi Tiện Dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng