Dao vui vẻ Đồ chơi giải căng thẳng -Dao vô tri

3.900 

Mua sản phẩm Dao vui vẻ Đồ chơi giải căng thẳng -Dao vô tri cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Đồ chơi -Phụ kiện làmđẹp Danh mục:
Mua Dao vui vẻ Đồ chơi giải căng thẳng -Dao vô tri Shopee.vn Mua Dao vui vẻ Đồ chơi giải căng thẳng -Dao vô tri Lazada.vn Mua Dao vui vẻ Đồ chơi giải căng thẳng -Dao vô tri Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Dao vui vẻ Đồ chơi giải căng thẳng -Dao vô tri rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu sản phẩm BOKEWU 3D trọng lực dao cà rốt dao giải nén đồ chơi nhỏ 3D in dao đồ chơi nhựa Sản phẩm được nhập trực tiếp từ nước ngoài. Hoá đơn bán hàng không được hỗ trợ trong trường hợp này. chế tác độc đáo Đồ chơi giảm căng thẳng Chơi mát mẻ với bàn tay của bạn Bạn đồng hành hoàn hảo hàng ngày Cơ thể nhựa ABS mạnh mẽ Tính năng: chế tác mới Fidget Đồ chơi Đồ chơi FIDGET mát mẻ sẽ khiến bạn muốn chơi với nó mãi mãi. Lo lắng và đồ chơi làm giảm căng thẳng, một món đồ chơi FIDGET cảm giác có thể chơi được bằng một tay, cho phép bạn tự do làm những việc khác trong khi chơi Chơi mát mẻ với bàn tay của bạn Nó được làm bằng nhựa in 3D đẹp và uy tín, các cạnh của lưỡi dao được mịn màng và không làm tổn thương bàn tay của bạn. Lưỡi dao được giấu trong vỏ khi không sử dụng, khi bạn sử dụng nó, chỉ cần vuốt nó và bạn có thể dựa vào trọng lực và quán tính để ném lưỡi ra, hãy mát mẻ trước mặt người quen của bạn! Đồ chơi giảm căng thẳng Cho dù bạn là sinh viên hay nhân viên văn phòng viên, bạn có thể đang học tập hoặc làm việc căng thẳng, theo thời gian có thể dẫn đến những cảm xúc tiêu cực như trầm cảm, hiếu động thái quá, Hưng cảm và trầm cảm. Với Đồ chơi giải tỏa căng thẳng, bạn sẽ có thể kiềm chế những thói quen không mong muốn như cắn móng tay và hút thuốc. Thời gian nhàm chán của bạn sẽ trôi qua nhanh chóng và bạn sẽ hạnh phúc khi bạn ở một mình. Nhiều người đã phá vỡ Thành Công Những thói quen xấu với Đồ chơi FIDGET thú vị và mát mẻ này. Đồ chơi bồn chồn Những Đồ chơi giải tỏa căng thẳng Mini thư giãn này có thể cầm tay và đủ nhỏ để chơi bằng một tay. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng giữ những đồ chơi tinh tế này trong túi của bạn. Những Đồ chơi giải tỏa căng thẳng này là hoàn hảo cho du lịch, làm việc, nhà, hoặc hộp bút. Bạn có thể chơi ở bất cứ đâu trong văn phòng, nhà, trường học, tàu điện ngầm, nhà ga, ngoài trời, v. v.

Sản phẩm Dao vui vẻ Đồ chơi giải căng thẳng -Dao vô tri được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Dao vui vẻ Đồ chơi giải căng thẳng -Dao vô tri được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng