1 Cặp Đệm Bảo Vệ Đầu Gối Hỗ Trợ Tập Luyện Thể Thao Tiện Dụng

39.000 

Mua sản phẩm 1 Cặp Đệm Bảo Vệ Đầu Gối Hỗ Trợ Tập Luyện Thể Thao Tiện Dụng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: jettingbuy.vn Danh mục:
Mua 1 Cặp Đệm Bảo Vệ Đầu Gối Hỗ Trợ Tập Luyện Thể Thao Tiện Dụng Shopee.vn Mua 1 Cặp Đệm Bảo Vệ Đầu Gối Hỗ Trợ Tập Luyện Thể Thao Tiện Dụng Lazada.vn Mua 1 Cặp Đệm Bảo Vệ Đầu Gối Hỗ Trợ Tập Luyện Thể Thao Tiện Dụng Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm 1 Cặp Đệm Bảo Vệ Đầu Gối Hỗ Trợ Tập Luyện Thể Thao Tiện Dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu: 【vật liệu rất tốt】 Nẹp đầu gối mềm mại được làm từ vật liệu vải co giãn rất tốt, thoải mái, thấm hút mồ hôi và loại bỏ ẩm ướt, thoáng khí cao. Nó cho cảm giác tốt và thoải mái khi mặc, đệm đầu gối được làm bằng công nghệ khâu tinh tế, không dễ hư hỏng, bền hơn và có thể mặc lâu dài. 【Tay Áo nén đầu gối thể thao Unisex】 Tay áo thể thao đầu gối có nhiều màu sắc, thích hợp cho bé trai và bé gái cần bảo vệ khớp gối. Bạn có thể tặng nó như một món quà tình yêu cho những người bạn quan tâm. 【Bảo Vệ tốt hơn cho đầu gối】 Phần giữa của miếng đệm đầu gối bóng chuyền của cửa hàng sử dụng miếng bọt biển xốp dày với khả năng hấp thụ sốc và chống va chạm. Miếng bọt biển có khả năng đàn hồi tốt có thể giảm tác động lên đầu gối một cách hiệu quả trong quá trình tập thể dục, giảm chấn thương do va chạm và ma sát ở đầu gối, đồng thời bảo vệ đầu gối của bạn tốt hơn. 【Dành Cho Cảnh thể thao Rộng】 Bảo vệ đầu gối cho người lớn và trẻ em phù hợp với nhiều cảnh thể thao khác nhau, bao gồm khiêu vũ, bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá, vật lộn, chạy, leo núi, đạp xe, yoga, skag, thể dục và các môn thể thao khác. Miếng đệm đầu gối mềm mại cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm thể thao của mình tốt. 【Knee Pads Soft Knee Protector Guards】 Bóng chuyền Yoga Đạp xe Phòng tập Tập thể dục Thể dục Skag Hỗ trợ Nẹp đầu gối với Bọt biển. Thông tin phần riêng lẻ: Tên sản phẩm: Miếng đệm đầu gối vật liệu: gạc polyester, dây cao su, EVA độ dài rộng: như trong hình Màu sắc: như trong hình Gói bao gồm: 1 đôi miếng đệm đầu gối Lưu ý: 1. Do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau, màu sắc thực tế của sản phẩm có thể hơi khác so với màu sắc hiển thị trên hình ảnh. Cảm ơn bạn! 2. Vui lòng cho phép sai số 0,1-2cm do đo lường thủ công.

Sản phẩm 1 Cặp Đệm Bảo Vệ Đầu Gối Hỗ Trợ Tập Luyện Thể Thao Tiện Dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm 1 Cặp Đệm Bảo Vệ Đầu Gối Hỗ Trợ Tập Luyện Thể Thao Tiện Dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng