Giày Sandal Phối Lưới Thoáng Khí Thời Trang Đi Biển Mùa Hè Hàng Mới Dành Cho Nam

119.000 

Mua sản phẩm Giày Sandal Phối Lưới Thoáng Khí Thời Trang Đi Biển Mùa Hè Hàng Mới Dành Cho Nam cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: zhenyuhuwai.vn Danh mục:
Mua Giày Sandal Phối Lưới Thoáng Khí Thời Trang Đi Biển Mùa Hè Hàng Mới Dành Cho Nam Shopee.vn Mua Giày Sandal Phối Lưới Thoáng Khí Thời Trang Đi Biển Mùa Hè Hàng Mới Dành Cho Nam Lazada.vn Mua Giày Sandal Phối Lưới Thoáng Khí Thời Trang Đi Biển Mùa Hè Hàng Mới Dành Cho Nam Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Giày Sandal Phối Lưới Thoáng Khí Thời Trang Đi Biển Mùa Hè Hàng Mới Dành Cho Nam rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Trên: vật liệu thoáng khí Địa điểm: Giải trí / Bãi biển Đế: Đế ngoài không trượt Đế: Đế thoải mái Tính năng sản phẩm: Khô và thoáng khí, nhẹ và tiện lợi, mềm mại và thoải mái, không trơn trượt và hấp thụ sốc Hướng dẫn mua sắm: Sau khi siêu thị có thể không gửi thông báo tin nhắn văn bản sau khi đến, Sau Khi mua, Vui Lòng Bật Thông Báo Shopee Và Chú Ý Thời Gian Đến! Nó có thể gây ra sự khác biệt nhỏ về màu sắc giữa hình ảnh và vật thể thật, Vui lòng tham khảo sản phẩm thực tế để biết màu cuối cùng! bảo đảm chất lượng của cửa hàng: Không ngừng đổi mới, Tiếp tục cải thiện và người mua hài lòng! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể cho cửa hàng lời khuyên, cửa hàng sẽ nâng cao khả năng dưới sự chứng kiến của các chuyên gia, Cố gắng làm cho sản phẩm của cửa hàng hài lòng và phổ biến hơn với mọi người. Mong các bạn đến thăm, chúc các bạn mua sắm vui vẻ và cuộc sống hạnh phúc! [Lời khuyên ấm áp] 1, [Thời gian giao hàng] Các cửa hàng đều còn hàng và đơn hàng sẽ được giao trong vòng 24 giờ, và hậu cần sẽ bắt đầu cập nhật khi đến kho hậu cần quốc tế và có thể được Được giao trong vòng 4-7 ngày thông thường ~ 2, [Tiền mặt khi giao hàng] Tiền mặt khi giao hàng Vui lòng chắc chắn nhận hàng!!Vì Là Người Bán Ở Nước Ngoài, Vui Lòng Cẩn Thận Với Các Đơn Hàng Khẩn Cấp, Vui Lòng Hiểu ~ ~ 3, [Quy trình giao hàng ở nước ngoài] ship hàng từ Trung Quốc đại lục đến hải quan!Người mua sẽ được thông báo rằng hàng hóa đã được ship hàng sau khi hàng hóa đến hải quan. 4, [Thông tin mua] Khi mua, vui lòng xác nhận xem tên người nhận hàng, số điện thoại và địa chỉ chính xác hay không, nếu có tình huống khác, vui lòng tham khảo và trò chuyện!cửa hàng sẽ sử dụng mười hai xu nỗ lực để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề!

Sản phẩm Giày Sandal Phối Lưới Thoáng Khí Thời Trang Đi Biển Mùa Hè Hàng Mới Dành Cho Nam được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Giày Sandal Phối Lưới Thoáng Khí Thời Trang Đi Biển Mùa Hè Hàng Mới Dành Cho Nam được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng