Áo Choàng Nhẹ In Họa Tiết Bí Ngô Halloween Cho Bé

58.772 

Mua sản phẩm Áo Choàng Nhẹ In Họa Tiết Bí Ngô Halloween Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hanoim1.vn Danh mục:
Mua Áo Choàng Nhẹ In Họa Tiết Bí Ngô Halloween Cho Bé Shopee.vn Mua Áo Choàng Nhẹ In Họa Tiết Bí Ngô Halloween Cho Bé Lazada.vn Mua Áo Choàng Nhẹ In Họa Tiết Bí Ngô Halloween Cho Bé Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Áo Choàng Nhẹ In Họa Tiết Bí Ngô Halloween Cho Bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu: Áo choàng cho các bé mới biết đi của cửa hàng được in họa tiết bí ngô, tạo thêm cảm giác không khí Halloween. Một tính chất nổi bật khác của chiếc áo choàng này là sừng quỷ của nó. Kết hợp tốt với trang phục hoặc phụ kiện Halloween khác. Những chiếc áo choàng nhẹ cho các bé mới biết đi này sẽ không gây quá nhiều gánh nặng cho con bạn, thoáng khí và không bị gò bó, cho phép con bạn chơi vui vẻ mà không bị hạn chế. Nó được làm bằng vật liệu polyeste. Chiều dài của sản phẩm này là 90-140cm. Sản phẩm này hoàn toàn phù hợp cho các bé em, trẻ em, trẻ mới biết đi, v.v. Tên khoản mục: Áo choàng vật liệu: Polyester Các tính năng: Bắt mắt, Có thể giặt được, Chống phai màu, Bền lâu phần riêng lẻ độ dài rộng: Chiều dài: 90cm-140cm / 35,43 “-55,12” (Xấp xỉ) Ghi chú: Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của mặt hàng có thể hơi khác so với hình ảnh. Vui lòng cho phép sự khác biệt độ dài rộng nhỏ do đo lường thủ công khác nhau. Gói BAO GỒM: 1 x áo choàng

Sản phẩm Áo Choàng Nhẹ In Họa Tiết Bí Ngô Halloween Cho Bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Áo Choàng Nhẹ In Họa Tiết Bí Ngô Halloween Cho Bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng