Ô mai đào bao tử xí muội chua ngọt không hạt

14.500 

Mua sản phẩm Ô mai đào bao tử xí muội chua ngọt không hạt cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Shop ăn vặt Mẹ Gold Danh mục:
Mua Ô mai đào bao tử xí muội chua ngọt không hạt Shopee.vn Mua Ô mai đào bao tử xí muội chua ngọt không hạt Lazada.vn Mua Ô mai đào bao tử xí muội chua ngọt không hạt Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Ô mai đào bao tử xí muội chua ngọt không hạt rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

[TOÀN BỘ ẢNH SẢN PHẨM SHOP ĐĂNG ĐỀU LÀ ẢNH THẬT SHOP TỰ CHỤP] Ô MAI ĐÀO BAO TỬ VỊ CHUA – MẶN – NGỌT 💯 Sản phẩm nhận được có thể không giống 100% như ảnh, vì tùy từng đợt quả khác nhau, hoa quả trái mùa…, nên có thể sẽ mang lại màu sắc và độ dài rộng khác nhau. thông tin giới thiệu sản phẩm: – Đào bao tử là một trong những giống đào quý, ngon, ngọt và thơm nhất. Không chỉ vậy, loại quả này còn tốt cho sức khoẻ, hỗ trợ giảm cân và làm đẹp da. – Sản phẩm trải qua bao công đoạn chế biến tạo nên một hương vị thanh tao thúc đẩy vị giác, khứu giác và xúc giác,… khiến thực người mua khó có thể kìm lòng. – Từng miếng ô mai đào xí muội vị ngọt chua dịu sẽ là thức ăn vặt giúp xoa dịu khẩu vị của mẹ bầu trong những tháng thai nghén. – Sản phẩm đóng túi zip giấy xinh xắn, sạch sẽ, thích hợp làm quà biếu tặng. – nguồn gốc sản phẩm: TQ – HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất in trên vỏ sản phẩm. ___ Kính mời thực người mua cùng thưởng thức: Xí muội đào hồng Đào dây xí muội —- #Ô_mai_đào_xí_muội #Xí_mụi_không_hạt #Ô_mai_xí_muội #Ô_mai_hồng_đào Shop ăn vặt Mẹ Gold luôn sẵn sàng phục vụ các Thượng đế ạ! 0938121997 (Trang 3,5 tuổi)

Sản phẩm Ô mai đào bao tử xí muội chua ngọt không hạt được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Ô mai đào bao tử xí muội chua ngọt không hạt được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng