Kính cường lực 9H cho iPad Full tất cả các dòng

39.000 

Mua sản phẩm Kính cường lực 9H cho iPad Full tất cả các dòng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Shop Lý Gia Danh mục:
Mua Kính cường lực 9H cho iPad Full tất cả các dòng Shopee.vn Mua Kính cường lực 9H cho iPad Full tất cả các dòng Lazada.vn Mua Kính cường lực 9H cho iPad Full tất cả các dòng Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Kính cường lực 9H cho iPad Full tất cả các dòng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

👉 THÔNG TIN SẢN PHẨM: ✔ Công nghệ: Kính cắt cạnh bo tròn 2.5D thẩm mỹ, không gây hại khi sử dụng. ✔ Độ cứng 9H, chịu và phån tán lực tác động bảo vệ màn hình khi máy bị rơi, va đập mạnh. ✔ Với lớp phủ chống dầu giúp hạn chế bám vån tay, chống trầy bề mặt kính sau thời gian sử dụng. ✔ Độ trong suốt tiêu chuẩn, không làm giảm độ sắc nét, độ màu hay cảm ứng của máy tính bảng. 👉 Thời gian giao hàng: ✔ Khu vực HCM: 1-2 ngày làm việc. ✔ Các tỉnh thành khác: 2-3 ngày làm việc. ✔ Shop hỗ Freeship cho đơn hàng từ 50k trở lên. 👉 Tuỳ vào mỗi đợt hàng vỏ sản phẩm sản phẩm có thể khác nhau. 👉 Có thể bạn chưa biết: – Kính cường lực của các dòng iPad 2/3/4 (9.7′): đều có thể dùng chung cho nhau. – Kính cường lực của các dòng iPad 5/6 (9.7′), iPad Air 1/2, iPad Pro 9.7′: đều có thể dùng chung cho nhau. – Kính cường lực của các dòng iPad Pro 10.5′ và Ipad Air 3: đều có thể dùng chung cho nhau. – Kính cường lực của các dòng iPad Pro 11′ đời 2018 và đời 2020: đều có thể dùng chung cho nhau. – Kính cường lực của các dòng iPad Mini 4 và Mini 5: đều có thể dùng chung cho nhau. – Kính cường lực của các dòng iPad Mini 1/2/3: đều có thể dùng chung cho nhau. = > Nếu mọi người không xác định được dòng iPad đang sử dụng là gì có thể inb cho shop để được hỗ trợ trao đổi thông tin cụ thể ^_^ 👉 Khi nhận được hàng mọi người vui lòng bỏ chút thời gian để đánh giá cho shop, để shop có chiều hướng phục vụ tốt hơn cho mọi người nhé ^_^ ———————————————————— SHOP LÝ GIA ☎️ HOTLINE: 0985649086 #ipad #kinhcuonglucipad #cuonglucipad #shoplygia

Sản phẩm Kính cường lực 9H cho iPad Full tất cả các dòng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Kính cường lực 9H cho iPad Full tất cả các dòng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng