Bộ đồ chơi cờ búng đối kháng giải trí cho các bé em bằng gỗ

31.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi cờ búng đối kháng giải trí cho trẻ em bằng gỗ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Danh mục:
Mua Bộ đồ chơi cờ búng đối kháng giải trí cho trẻ em bằng gỗ Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi cờ búng đối kháng giải trí cho trẻ em bằng gỗ Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi cờ búng đối kháng giải trí cho trẻ em bằng gỗ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi cờ búng đối kháng giải trí cho các bé em bằng gỗ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

👉 CỜ BÚNG – CỜ ĐỐI KHÁNG 👈 THÔNG TIN SẢN PHẨM : – độ dài rộng : 60cmx32cm – Khung gỗ tự nhiên 100% đặc chắc – Quân cờ mịn màng, không làm đầu ngón tay các con bị đau khi tiếp xúc sản phẩm được làm bằng vật liệu gỗ tự nhiên không cong vênh không mối mọt! không gây hại cho các bé! ➡đồ chơi luyện phản xạ siêu hấp dẫn. ➡Giúp các con giảm stress của những buổi học áp lực. ➡Bé trở lên dễ dàng, nhanh nhẹn hơn. ❤️ Là Món Quà Vô Cùng Hấp Dẫn của Ba Mẹ Dành Tặng cho con! _ Sỉ CTV kết nối : 0914.819.815

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi cờ búng đối kháng giải trí cho các bé em bằng gỗ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ đồ chơi cờ búng đối kháng giải trí cho các bé em bằng gỗ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

1