Bút Vẽ 3D Sợi Filament PLA màn hình LED rất tốt không gây hại tuyệt đối, Bút 3D thông minh cho người sử dụng sáng tạo

350.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bút Vẽ 3D Sợi Filament PLA màn hình LED cao cấp an toàn tuyệt đối, Bút 3D thông minh cho bé sáng tạo cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Danh mục:
Mua Bút Vẽ 3D Sợi Filament PLA màn hình LED cao cấp an toàn tuyệt đối, Bút 3D thông minh cho bé sáng tạo Shopee.vn Mua Bút Vẽ 3D Sợi Filament PLA màn hình LED cao cấp an toàn tuyệt đối, Bút 3D thông minh cho bé sáng tạo Shopee.vn Mua Bút Vẽ 3D Sợi Filament PLA màn hình LED cao cấp an toàn tuyệt đối, Bút 3D thông minh cho bé sáng tạo Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bút Vẽ 3D Sợi Filament PLA màn hình LED rất tốt không gây hại tuyệt đối, Bút 3D thông minh cho người sử dụng sáng tạo rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bút in 3D là một trải nghiệm mới mẻ khi được tạo ra những hình vẽ 3D, những món đồ chơi 3D đầy tính sáng tạo và độc nhất. Sở hữu bộ bút 3D là sở hữu cơ hội được mặc sức sáng tạo, rèn luyện trí thông minh, logic khi tạo và lắp ghép, kết nối các bộ phận của món đồ mình muốn xây dựng. tính chất NỔI BẬT: ☆ Bút vẽ 3D sáng tạo: Chiếc bút vẽ 3D thông minh này giúp trẻ tự tạo nên đồ chơi của riêng mình, rất có lợi để nâng cao khả năng trí tưởng tượng và khả năng thao tác của trẻ. ☆ Sợi PLA tiêu chuẩn quốc gia: Các sợi màu được làm từ vật liệu đẹp và uy tín và với nhiều màu sắc, trẻ em có thể vẽ bất cứ thứ gì mà chúng tưởng tượng. ☆ Các sợi màu thân thiện với làn da: Các sợi màu được vẽ ra ngoài ở nhiệt độ thấp, rất thân thiện với làn da của bạn và bạn thậm chí bạn có thể vẽ lên da của mình. ☆ Kiểm soát tốc độ: Khi bạn nhập hoặc xuất các sợi màu, bạn có thể nhấn nút Điều khiển tốc độ để kiểm soát tốc độ và vẽ ở tốc độ thích hợp. CÁC TÍNH NĂNG BÚT VẼ 3D: – Màn hình LED, có thể điều chỉnh mọi lúc mọi nơi, thuận tiện và nhanh chóng; – Tương thích mực in ABS, PLA không màu, không mùi, không không tốt, lành mạnh và thân thiện với môi trường. – Màu sắc tươi mới và đáng yêu hơn, được chế tác cho các bé em. – Hiệu suất cao, giữ ổn định và không gây hại. – Đó là một cây bút ma thuật biến ước mơ thành hiện thực. THÔNG SỐ KỸ THUẬT – độ dài rộng: 184x31x46mm – Nhiệt độ tối đa: 235 độ – Điện áp sử dụng: 5V2A – Đường kính nhựa sử dụng: 1.75mm – Loại nhựa : PLA không gây hại cho người sử dụng – Độ tuổi: từ 7 tuổi trở lên cách chơi: B1: Cắm nguồn điện cho bút 3D (nguồn 5V 2A) B2: Điều chỉnh mũi tên trên màn hình để hiện ra loại nhựa phù hợp với dây nhựa mực in (PLA, ABS) B3: Đưa dây mực bằng nhựa (PLA, ABS) vào phần lỗ trên đầu bút B4: Ấn nút mũi tên xuống để bút làm nóng chảy dây mực nhựa B5: Điều chỉnh cần gạt tốc độ trên thân bút để điều chỉnh tốc độ ra mực B6: Vẽ và sáng tạo những thứ bạn muốn. bảo đảm CỦA SHOP – Sản phẩm 100% giống thông tin giới thiệu và hình ảnh – Đổi trả theo đúng quy định của Shopee – Bảo hành trong 1 tháng lỗi do nhà sản xuất nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc Năm sản xuất: 2022 Tổ chức chịu trách nhiệm về sản phẩm: doanh nghiệp TNHH DV & thương mại An Nam #butve #butve3d #butin3d #dochoichobe #dochoithongminh #but3dsangtao #but3dchobe #ve3d #tapve3d

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bút Vẽ 3D Sợi Filament PLA màn hình LED rất tốt không gây hại tuyệt đối, Bút 3D thông minh cho người sử dụng sáng tạo được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bút Vẽ 3D Sợi Filament PLA màn hình LED rất tốt không gây hại tuyệt đối, Bút 3D thông minh cho người sử dụng sáng tạo được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

1