Đất Nặn Tự Khô – 24 Màu và 36 Màu

299.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đất Nặn Tự Khô – 24 Màu và 36 Màu cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Danh mục:
Mua Đất Nặn Tự Khô - 24 Màu và 36 Màu Shopee.vn Mua Đất Nặn Tự Khô - 24 Màu và 36 Màu Shopee.vn Mua Đất Nặn Tự Khô - 24 Màu và 36 Màu Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đất Nặn Tự Khô – 24 Màu và 36 Màu rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

ĐẤT NẶN 24 MÀU VÀ 36 MÀU 1. Thông tin sản phẩm – Phân loại: hộp 24 màu, hộp 36 màu – độ dài rộng: 29cm x 24.5cm x 15cm – Màu sắc hộp đựng: hồng, xanh – Trọn bộ gồm : 24 hoặc 36 màu đất nặn , 1 thùng đựng có quai cực xinh, dụng cụ đi kèm. – Lứa tuổi: từ 3 tuổi trở lên 2. vật liệu – Đất nặn có nguyên liệu chính là bột hồ kết hợp với chất tạo bọt và màu thực phẩm tạo ra loại đất nặn tuyệt đối không gây hại, có đầy đủ chứng chỉ 3C. – Hộp đựng làm từ vật liệu Nhựa ABS không gây hại. 3. Tính năng – Đồ chơi giáo dục được khuyến khích cho các bé, rèn luyện trí tuệ, khả năng sáng tạo. – Các bé thoả thích tạo ra bất cứ hình nào bé thích: con vật, cây cối, hoa lá, xe cộ, … thúc đẩy trí tưởng tượng và trí thông minh sáng tạo của trẻ. – Đất nặn không dính tay, siêu nhẹ, dễ dàng nhào nặn, tạo hình. – Đất nặn tự khô khi để trong không khí lâu ngày, không biến dạng, không nứt, thời gian lên đến 3-5 năm tuổi màu. – Dùng các món đồ nặn từ đất nặn làm vật trang trí phòng ngủ, góc học tập cho các bé. – Tập trung chơi với đất nặn tạo hình là lựa chọn tốt nhất để các bé tránh xa các sản phẩm điện tử có hại: điện thoại, tivi, ipad,… – Cách sử dụng: Các bé lấy các màu đất nặn ra, sử dụng các khuôn và dụng cụ để cắt đất nặn và tạo các hình bé muốn. Có thể pha trộn các màu đất nặn với nhau để có được màu mới. Các bé nhỏ tuổi nên chơi với sự hướng dẫn của ba mẹ.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đất Nặn Tự Khô – 24 Màu và 36 Màu được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đất Nặn Tự Khô – 24 Màu và 36 Màu được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

1