Đồng Hồ Đeo Tay Có Đèn Led Hình Phi Hành Gia Thời Trang Cá Tính Dành Cho Nam Và Nữ

8.444 

Mua sản phẩm Đồng Hồ Đeo Tay Có Đèn Led Hình Phi Hành Gia Thời Trang Cá Tính Dành Cho Nam Và Nữ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Warm Home❤️ Danh mục:
Mua Đồng Hồ Đeo Tay Có Đèn Led Hình Phi Hành Gia Thời Trang Cá Tính Dành Cho Nam Và Nữ Shopee.vn Mua Đồng Hồ Đeo Tay Có Đèn Led Hình Phi Hành Gia Thời Trang Cá Tính Dành Cho Nam Và Nữ Lazada.vn Mua Đồng Hồ Đeo Tay Có Đèn Led Hình Phi Hành Gia Thời Trang Cá Tính Dành Cho Nam Và Nữ Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Đồng Hồ Đeo Tay Có Đèn Led Hình Phi Hành Gia Thời Trang Cá Tính Dành Cho Nam Và Nữ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu Sản phẩm:Sản phẩm này là đồng hồ ba chống thấm nước, chống bụi và chống rơi, với màn hình LED màn hình lớn và hoạt động nút bên, phong cách và phóng khoáng, đơn giản và thoải mái khi đeo, tích hợp pin dung lượng lớn, có Pin lâu dàiLoại sản phẩm: Đồng hồHình dạng vỏ: hình vuôngLoại vật liệu dây đeo: SiliconeDịch vụ sau bán hàng: bảo hành tại shopThích hợp cho: Phụ nữPhong cách: thời trang bình thườngvật liệu vỏ: NhựaLưu ý: Không bao gồm vòng tayđộ dài rộng: 23cmx4.3cmx1.2cmChiều rộng bàn: 1,8cmLớp chống thấm nước: 30 mét không thấm nướcMàu sắc: Như hình ảnhcân nặng: khoảng 23 gramGói bao gồm: 1 đồng hồLưu ý:Quy đổi: 1 cm = 10 mm = 0,39 inch.Vì phép đo được thực hiện thủ công, có thể có sai số từ 0 đến 1 cm. cảnh báo. Vui lòng kiểm tra kỹ trước khi đưa ra quyết định mua hàng.Do màn hình khác nhau, màu sắc của ảnh sản phẩm có thể khác với màu thực tế. Cảm ơn rât nhiều

Sản phẩm Đồng Hồ Đeo Tay Có Đèn Led Hình Phi Hành Gia Thời Trang Cá Tính Dành Cho Nam Và Nữ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Đồng Hồ Đeo Tay Có Đèn Led Hình Phi Hành Gia Thời Trang Cá Tính Dành Cho Nam Và Nữ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng