Áo Thun Tay Dài Nam Diữ Nhiệt rất tốt Vải Thun Lạnh Co Giãn 4 Chiều Mặc Lót Bên Trong Ấm Áp AVENTINO N

39.000 

Mua sản phẩm Áo Thun Tay Dài Nam Diữ Nhiệt Cao Cấp Vải Thun Lạnh Co Giãn 4 Chiều Mặc Lót Bên Trong Ấm Áp AVENTINO N cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Store.Aveno.vn54353gfdfs74 Danh mục:
Mua Áo Thun Tay Dài Nam Diữ Nhiệt Cao Cấp Vải Thun Lạnh Co Giãn 4 Chiều Mặc Lót Bên Trong Ấm Áp AVENTINO N Shopee.vn Mua Áo Thun Tay Dài Nam Diữ Nhiệt Cao Cấp Vải Thun Lạnh Co Giãn 4 Chiều Mặc Lót Bên Trong Ấm Áp AVENTINO N Lazada.vn Mua Áo Thun Tay Dài Nam Diữ Nhiệt Cao Cấp Vải Thun Lạnh Co Giãn 4 Chiều Mặc Lót Bên Trong Ấm Áp AVENTINO N Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Áo Thun Tay Dài Nam Diữ Nhiệt rất tốt Vải Thun Lạnh Co Giãn 4 Chiều Mặc Lót Bên Trong Ấm Áp AVENTINO N rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Áo Thun Tay Dài Nam Diữ Nhiệt rất tốt Vải Thun Lạnh Co Giãn 4 Chiều Mặc Lót Bên Trong Ấm Áp AVENTINO N Mã Sản Phẩm: J9- Thương hiệu: AVENTINO- nguồn gốc sản phẩm: Việt Nam- Màu sắc: Trắng – Đen – Xám đậm – Than- Số Size: M – L – XL – XXL- vật liệu: Thun lạnh – Áo Thun Tay Dài là một trong những item mà các bạn nam nên có trong tủ đồ của mình trong mùa hè- vật liệu Thun lạnh rất tốt – Dày dặn – Co giãn. cách chơi sản phẩm: Bộ Thể Thao Nam Có Cổ Cộc Tay Mùa Hè Vải Thun Cá Sấu Co Giãn Đẹp – Không giặt tẩy bằng các chất tẩy rửa mạnh- Không ngâm nước quá lâu- Không nên ngâm và giặt chung với sản phẩm khác- Cách giặt đồ:- Với những sản phẩm có phụ kiện không nên giặt sản phẩm cùng với các sản phẩm cầu kì khác như: Có móc, có khóa cứng, có nhiều họa tiết …. sẽ làm ảnh hưởng đến vật liệu sản phẩm. Đối với sản phẩm có chất co giãn mạnh, khi phơi nên phơi ngang, lộn mặt trái sản phẩm khi phơi- Nên phơi quần áo trong bóng mát, không nên phơi dưới ánh nắng gắt quá lâu tránh mất màu, giòn và rút sợi vải- Ủi sản phẩm ở nhiệt độ vừa phải. + Bảng size chart chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy thuộc vào số đo cơ thể mỗi người và vật liệu vải khác nhau sẽ có sự chênh lệch nhất định từ 1 – 2cm.+ Do màn hình và điều kiện ánh sáng khác nhau, màu sắc vải/ sản phẩm có thể sẽ chênh lệch thực tế một phần nhỏ nhưng vẫn chắc chắn chất lượng.+ bảo đảm 100% đổi Size nếu sản phẩm người mua đặt không vừa (Hỗ trợ đổi size trong vòng 7 ngày)+ Shop hỗ trợ đổi sang sản phẩm khác cùng giá hoặc cao hơn nếu người mua có nhu cầu đổi mẫu khác./.+ Nếu có bất kì khiếu nại cần Shop hỗ trợ về sản phẩm, khi mở sản phẩm bạn vui lòng quay lại video quá trình mở sản phẩm để được chắc chắn 100% đổi lại sản phẩm mới nếu Shop giao bị lỗi.+ Bạn nhận được sản phẩm, vui lòng đánh giá giúp Shop để hưởng thêm nhiều ưu đãi hơn nhé. Tại AVENTINO, chúng mình luôn tự nhắc nhở nhau, sản phẩm của AVENTINO không chỉ là Quần – Áo – Phụ kiện, mà đó còn là sự hài lòng của bạn khi mua hàng tại AVENTINO.

Sản phẩm Áo Thun Tay Dài Nam Diữ Nhiệt rất tốt Vải Thun Lạnh Co Giãn 4 Chiều Mặc Lót Bên Trong Ấm Áp AVENTINO N được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Áo Thun Tay Dài Nam Diữ Nhiệt rất tốt Vải Thun Lạnh Co Giãn 4 Chiều Mặc Lót Bên Trong Ấm Áp AVENTINO N được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng