Đồ Bộ Nữ Bộ đũi tơ sát nách cổ tròn có nơ siêu xinh và sang lắm ạ mặc thoáng mát ko nhăn ko nhằu mát cho mùa hè này

129.000 

Mua sản phẩm Đồ Bộ Nữ Bộ đũi tơ sát nách cổ tròn có nơ siêu xinh và sang lắm ạ mặc thoáng mát ko nhăn ko nhằu mát cho mùa hè này cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Xưởng May Trường Lan Danh mục:
Mua Đồ Bộ Nữ Bộ đũi tơ sát nách cổ tròn có nơ siêu xinh và sang lắm ạ mặc thoáng mát ko nhăn ko nhằu mát cho mùa hè này Shopee.vn Mua Đồ Bộ Nữ Bộ đũi tơ sát nách cổ tròn có nơ siêu xinh và sang lắm ạ mặc thoáng mát ko nhăn ko nhằu mát cho mùa hè này Lazada.vn Mua Đồ Bộ Nữ Bộ đũi tơ sát nách cổ tròn có nơ siêu xinh và sang lắm ạ mặc thoáng mát ko nhăn ko nhằu mát cho mùa hè này Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Đồ Bộ Nữ Bộ đũi tơ sát nách cổ tròn có nơ siêu xinh và sang lắm ạ mặc thoáng mát ko nhăn ko nhằu mát cho mùa hè này rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ Bộ Nữ. Bộ Đũi Tơ Sát Nách Quần Cộc Thoáng Mát Không Nhăn. Đồ Bộ Nữ. Bộ Đũi Tơ Sát Nách Quần Cộc Thoáng Mát Không Nhăn giúp che khuyết của bản thân, chế tác quần cạp chun co dãn thoải mái ✔️ THÔNG TIN SẢN PHẨM – vật liệu: Đũi tơ rất tốt, độ dày vừa phải mặc mềm nhẹ và thoáng mát – chế tác quần lưng chun dễ mặc, thoải mái – 6 màu: Đen , xanh lá, xanh biển, nâu be,tím ,màu da – Size : 2XL 48-55kg -Size :3XL 55-65kg Đồ Bộ Nữ. Bộ Đũi Tơ Sát Nách Quần Cộc Thoáng Mát Không Nhăn phù hợp với mọi dáng người, mặc nhà hay đi chơi đều thoải mái, chất mát lịm ✔️ Shop bảo đảm sản phẩm y hình 100% – Sẵn sàng đổi size nếu người mua nhận không vừa – Hỗ trợ đổi trả theo quy định của Shopee ✔️ QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ – Sản phẩm còn tem mác, chưa qua sử dụng – Đổi hàng trong vòng 3 ngày tính từ ngày nhận hàng

Sản phẩm Đồ Bộ Nữ Bộ đũi tơ sát nách cổ tròn có nơ siêu xinh và sang lắm ạ mặc thoáng mát ko nhăn ko nhằu mát cho mùa hè này được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Đồ Bộ Nữ Bộ đũi tơ sát nách cổ tròn có nơ siêu xinh và sang lắm ạ mặc thoáng mát ko nhăn ko nhằu mát cho mùa hè này được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng