✅ Siro Ho cho bé THERALEN, chai 90ml

38.000 

Mua sản phẩm ✅ Siro Ho cho bé THERALEN, chai 90ml cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Nhà Thuốc Quỳnh Anh 199 Danh mục:
Mua ✅ Siro Ho cho bé THERALEN, chai 90ml Shopee.vn Mua ✅ Siro Ho cho bé THERALEN, chai 90ml Lazada.vn Mua ✅ Siro Ho cho bé THERALEN, chai 90ml Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm ✅ Siro Ho cho bé THERALEN, chai 90ml rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Uống lặp lại nhiều lần trong ngày trong trường hợp có nhu cầu, nhưng không quá 4 lần mỗi ngày. – Người lớn: 5 đến 10mg mỗi lần, tức 10 đến 20ml sirô mỗi lần. – Trẻ em trên 24 tháng: 0.125 đến 0.25 mg/kg/lần tức 0.25 đến 0.50 ml siro/kg/lần. SẢN PHẨM NÀY KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH #giamho #longdom #chongdiung #somui #matngu

Sản phẩm ✅ Siro Ho cho bé THERALEN, chai 90ml được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm ✅ Siro Ho cho bé THERALEN, chai 90ml được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng