10 Miếng giấy co nhiệt trong suốt dùng làm trang sức/đồ thủ công cho bé

46.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 10 Miếng giấy co nhiệt trong suốt dùng làm trang sức/đồ thủ công cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: haluoo.vn Danh mục:
Mua 10 Miếng giấy co nhiệt trong suốt dùng làm trang sức/đồ thủ công cho bé Shopee.vn Mua 10 Miếng giấy co nhiệt trong suốt dùng làm trang sức/đồ thủ công cho bé Lazada.vn Mua 10 Miếng giấy co nhiệt trong suốt dùng làm trang sức/đồ thủ công cho bé Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 10 Miếng giấy co nhiệt trong suốt dùng làm trang sức/đồ thủ công cho bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày thông tin giới thiệu sản phẩm: Giấy thu nhỏ bóng mịn không hình vẽ để trống cung cấp cho bạn đủ không gian để tạo đồ thủ công theo phong cách của riêng bạn. Chỉ cần vẽ bằng bút chì hoặc bút màu trên những tờ giấy thu nhỏ này, tạo bức tranh nghệ thuật tỏ ra thích thú của riêng bạn, cắt ra và làm nóng để trang trí thủ công. Các chế tác màng co sẽ thu nhỏ độ dài rộng và trở thành các miếng nhựa bền sau khi nung nóng. Tuyệt vời để làm đồ trang trí treo móc khóa thủ công DIY, bùa chú, đồ trang sức, v.v. Chỉ cần ba bước, vẽ, tô màu, làm nóng và thu nhỏ, bạn sẽ sớm có được đồ trang trí thủ công của riêng mình! Sản phẩm này là những món quà thủ công rất phổ biến dành cho các bé em. Thông tin sản phẩm: vật liệu: Giấy co nhiệt độ dài rộng: Khoảng 20×14,5cm/7,87×5,71inch Cách sử dụng: 1. Vẽ trên giấy co nhiệt bằng bút chì hoặc bút màu 2. Cắt chế tác của bạn ra 3. Làm nóng bằng lò nướng hoặc máy làm nóng ở nhiệt độ 150-165°C 4. Cho giấy co vào rồi hơ nóng trong vòng 30s-60s. 5. Sau đó giấy sẽ trở nên thẳng, phẳng và không bị co ngót khi hoàn thành. Sau đó lấy ra và dùng vật gì đó ấn cho phẳng. Gói hàng bao gồm: 10 Miếng giấy co nhiệt

Sản phẩm đồ chơi trẻ em 10 Miếng giấy co nhiệt trong suốt dùng làm trang sức/đồ thủ công cho bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm 10 Miếng giấy co nhiệt trong suốt dùng làm trang sức/đồ thủ công cho bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Overseas

Cửa hàng