Da bò thuộc thật 20k/pia đủ màu đủ sắc

20.000 

Mua sản phẩm Da bò thuộc thật 20k/pia đủ màu đủ sắc cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Leather_World_Store Danh mục:
Mua Da bò thuộc thật 20k/pia đủ màu đủ sắc Shopee.vn Mua Da bò thuộc thật 20k/pia đủ màu đủ sắc Lazada.vn Mua Da bò thuộc thật 20k/pia đủ màu đủ sắc Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Da bò thuộc thật 20k/pia đủ màu đủ sắc rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Shop còn dư ít da lẻ màu nên bán giá shock 20k/pia cho các bạn mới tập làm handmade hay bất cứ bạn nào có nhu cầu. Giá da thị trường hiện nay là 50-60k, mình bán 20k thôi và còn tặng quà nhé. Nhưng số lượng có hạn. Nhanh tay order nha các bạn. Màu sắc giao ngẫu nhiên. Hoặc người mua có yêu cầu nào khác thì nhắn tin giúp shop. -Sản phẩm: Da bò thuộc, da dê -Loại da: fullgrain, nappa, sáp, milled hạt,,, -Giá: 20k/pia (1pia=900cm2, bạn muốn mua 1 hay 2 pia đều được) -Quà tặng:. Hóa đơn trên 100k, tặng ít da vụn đen hạt đủ làm móc khóa, ví card, dây đồng hồ nha -Bạn nào cần da gì thì vui lòng inbox để shop kiểm pia và trao đổi thông tin cụ thể cụ thể nhé ạ **** Note: pia ngoài thị trường đang là 28×28, và giá 50-60k/pia, còn pia của mình tính là 30*30 nên rất lộ cho các bạn. Các bạn đi mua da ở đâu cũng nhớ lưu ý hỏi người bán điểm này để không bị rẻ hóa đắt nha!!! . **** Lưu ý : ĐÂY LÀ DA BÒ THẬT, DÙNG LÀM NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT, KHÔNG PHẢI DA GIẢ, SIMILI HAY DA NHÂN TẠO (PU) NÊN TẤM DA KHÔNG VUÔNG(CHỮ NHẬT) MÀ CÓ HÌNH THÙ UỐN LƯỢN VÒNG VÈO RẤT QUÁI DỊ, BỀ MẶT DA CÓ THỦNG LỖ, CÓ THẸO. người mua VUI LÒNG SEARCH GOOGLE TÌM HIỂU KĨ VỀ ĐƠN VỊ DIỆN TÍCH PIA DA TRƯỚC KHI ĐẶT MUA NHÉ. ——————————————————— TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN LEATHER WORLD Leather World không bán đồ da cho bạn… cửa hàng bán cho bạn sự hài lòng, sự sang trọng và chất đàn ông đến từ những sản phẩm bằng da bò thật 100%. Những sản phẩm của cửa hàng bảo chắc chắn hành trong 12 tháng và hơn thế nữa… Với đồ da Leather World, bạn thực sự là một Leader. Niềm tin và sự hài lòng của người mua chính là chìa khóa, là sự thành công của cửa hàng. Được thành lập từ năm 2015, với chục năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối đồ da thật, xưởng Leather World tự tin mang đến những sản phẩm tốt nhất, Chất nhất, là một sự lựa chọn hoàn hảo của các đấng mày râu. Những tác phẩm của Leather World không dành cho số đông, chỉ dành cho những leader thực thụ!

Sản phẩm Da bò thuộc thật 20k/pia đủ màu đủ sắc được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Da bò thuộc thật 20k/pia đủ màu đủ sắc được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng