Xoài sấy dẻo 500g Lê Hải nguyên miếng ngọt thanh tự nhiên không xơ hàng xuất khẩu

21.000 

Mua sản phẩm Xoài sấy dẻo 500g Lê Hải nguyên miếng ngọt thanh tự nhiên không xơ hàng xuất khẩu cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Trái Cây Sấy Lê Hải Danh mục:
Mua Xoài sấy dẻo 500g Lê Hải nguyên miếng ngọt thanh tự nhiên không xơ hàng xuất khẩu Shopee.vn Mua Xoài sấy dẻo 500g Lê Hải nguyên miếng ngọt thanh tự nhiên không xơ hàng xuất khẩu Lazada.vn Mua Xoài sấy dẻo 500g Lê Hải nguyên miếng ngọt thanh tự nhiên không xơ hàng xuất khẩu Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Xoài sấy dẻo 500g Lê Hải nguyên miếng ngọt thanh tự nhiên không xơ hàng xuất khẩu rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Giới thiệu sản phẩm: Xoài sấy dẻo Lê Hải – Xoài được sấy theo phương pháp SẤY LẠNH nên miếng xoài vẫn giữ đc vị ngọt thanh, chua nhẹ cũng như hương vị đặc trưng của trái xoài tươi. – Và trên hết xoài là một loại trái cây chứa nhiều canxi rất tốt cho cơ thể đặc biệt là các bậc cha mẹ bầu. – Dù đã đc sấy nhưng vẫn giữ được toàn bộ vitamin trong quả xoài nên rất tiện cho cả nhà mua để dùng ăn dần. Đặc biệt là các bậc cha mẹ bầu đang trong thời kì nghén hoặc muốn bổ sung canxi cho con theo đường ăn uống – Xoài sấy dẻo không quá khô, dẻo dẻo, dai dai, vẫn giữ đc màu vàng tự nhiên của trái xoài, không có bất kỳ phẩm màu hoá chất hay chất bảo quản nào khác. Thông tin sản phẩm: Xoài sấy dẻo Lê Hải – Độ ẩm: < 40% – nguồn gốc sản phẩm: VN – nguyên liệu: Xoài 100% – Khối lượng tịnh: 100g, 250g, 500g – HSD: 6 tháng ​- Bảo quản nơi thoáng mát (25-35 độ C). Giữ kín miệng túi khi không sử dụng để sản phẩm luôn được thơm ngon tránh gió dẫn đến mềm sp. Đóng kín bịch sau khi dùng. Trái cây sấy Lê Hải bảo đảm: – Về sản phẩm: Shop bảo đảm cả về vật liệu cũng như HÌNH DÁNG ( đúng với những gì được nêu bật trong phần thông tin giới thiệu sản phẩm). – Về giá cả : Shop trực tiếp sản xuất nên chi phí sẽ là RẺ NHẤT nhé. – Về dịch vụ: Shop sẽ cố gắng trả lời hết những thắc mắc xoay quanh sản phẩm nhé. – Thời gian chuẩn bị hàng: Hàng có sẵn, thời gian chuẩn bị tối ưu nhất. #xoaisaydeo #xoaisay #xoai #say #lehai #traicaysaylehai #traicaysay #traicaysaydeo #dacsandalat #dalat

Sản phẩm Xoài sấy dẻo 500g Lê Hải nguyên miếng ngọt thanh tự nhiên không xơ hàng xuất khẩu được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Xoài sấy dẻo 500g Lê Hải nguyên miếng ngọt thanh tự nhiên không xơ hàng xuất khẩu được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng