Dép bánh mì, đơn giản và phong cách, có thể phối với mọi kiểu trang phục, có 2 màu lựa chọn

29.000 

Mua sản phẩm Dép bánh mì, đơn giản và phong cách, có thể phối với mọi kiểu trang phục, có 2 màu lựa chọn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: cửa hàng giày đầu tiên Danh mục:
Mua Dép bánh mì, đơn giản và phong cách, có thể phối với mọi kiểu trang phục, có 2 màu lựa chọn Shopee.vn Mua Dép bánh mì, đơn giản và phong cách, có thể phối với mọi kiểu trang phục, có 2 màu lựa chọn Lazada.vn Mua Dép bánh mì, đơn giản và phong cách, có thể phối với mọi kiểu trang phục, có 2 màu lựa chọn Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Dép bánh mì, đơn giản và phong cách, có thể phối với mọi kiểu trang phục, có 2 màu lựa chọn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

●chắc chắn của người bán: Sản phẩm hoàn toàn mới 100% ●Danh mục sản phẩm: Dép đi trong nhà ●Chức năng: thoáng khí/chống mài mòn/trượt/khô nhanh ●vật liệu: pvc ●Màu sắc:vải Kaki,màu trắng,màu đen (Thiết bị khác nhau có màu sắc khác nhau. Dựa trên sản phẩm thực tế) ●Đối tượng áp dụng: phụ nữ và nam giới độ dài rộng + Chân dài 23cm – 23,5cm đi size 36-37 + Chân dài 24cm – 24,5cm đi size 38-39 + Chân dài 25cm – 25,5cm đi size 40-41 ●Mềm mại và đàn hồi, vật liệu pvc mới, thoải mái và mềm mại. Ngoại hình ưa nhìn, đi du lịch thời trang. Đế có kết cấu sâu, bước đi vững chắc, phù hợp với nhiều cảnh khác nhau. ……………………………………………. ……………………………………………. … ……………………………………………. … ……………….. ⭐Tất cả các kích cỡ màu đều có sẵn. Các mặt hàng bạn không thể chọn đã được bán hết! ⭐Không có hộp giày! !! !! ……………………………………………. ……………………………………………. … ……………………………………………. … ……………….. ✈ Sau khi xác nhận hàng, thời gian giao hàng từ 2-4 ngày. (Trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) ✉ Thời gian phục vụ người mua trực tuyến: 9:00am-18:00pm

Sản phẩm Dép bánh mì, đơn giản và phong cách, có thể phối với mọi kiểu trang phục, có 2 màu lựa chọn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Dép bánh mì, đơn giản và phong cách, có thể phối với mọi kiểu trang phục, có 2 màu lựa chọn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng