Bộ tranh thúc đẩy thị giác cho bé sơ sinh giúp bé nâng cao khả năng toàn diện

35.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ tranh kích thích thị giác cho bé sơ sinh giúp bé phát triển toàn diện cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopmeket Danh mục:
Mua Bộ tranh kích thích thị giác cho bé sơ sinh giúp bé phát triển toàn diện Shopee.vn Mua Bộ tranh kích thích thị giác cho bé sơ sinh giúp bé phát triển toàn diện Lazada.vn Mua Bộ tranh kích thích thị giác cho bé sơ sinh giúp bé phát triển toàn diện Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ tranh thúc đẩy thị giác cho bé sơ sinh giúp bé nâng cao khả năng toàn diện rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc nơi bán: Shop Mẹ Két Địa chỉ: 196 Hoàng Lộc Lê Thanh Nghị Bộ tranh thúc đẩy THỊ GIÁC cho bé sơ sinh giúp bé nâng cao khả năng toàn diện Tuy còn hơi xa lạ tại Việt Nam nhưng đây là 1 trong những phương pháp Montessori (nữ bác sỹ, nhà giáo dục Người Ý), phương pháp giáo dục sớm dựa vào việc học qua cảm giác, là một trong những phương pháp tiên tiến thành công và phổ biến ở các nước phương Tây. “Trong giai đoạn này, bà đã quan sát và nhận thấy rằng trẻ em hoàn toàn bị cuốn hút bởi các vật dụng và học liệu Montessori được chế tác trợ giúp sự cảm nhận các giác quan của trẻ. Phương pháp Montessori chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ và cho phép trẻ nâng cao khả năng tùy theo khả năng riêng của mình với thời gian riêng biệt.” Ngày nay, phương pháp giáo dục sớm Montessori đã được ghi nhận và áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, có trên 110 quốc gia áp dụng với hơn 25000 trường học. Ngoài ra, có rất nhiều bậc cha mẹ cũng áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori tại nhà theo đúng các nguyên tắc của Montessori và thu được nhiều thành công. Bộ 6 thẻ dán tường thúc đẩy THỊ GIÁC cho bé sơ sinh giúp bé nâng cao khả năng toàn diện 1. Mẫu thẻ đen trắng 2. Mẫu thẻ màu Đặc biệt phù hợp cho các bé sơ sinh #kíchthíchthịgiác #thẻkíchthíchthịgiácchotrẻsơsinh #bộthẻkíchthíchthịgiácchotrẻsơsinh #kíchthíchthịgiácchotrẻsơsinh #thẻkíchthíchthịgiác #kíchthíchthịgiácchobé #đồchơikíchthíchthịgiác #thẻkíchthíchthịgiácchotrẻsơsinhđentrắng #thẻkíchthíchthịgiácchobé

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ tranh thúc đẩy thị giác cho bé sơ sinh giúp bé nâng cao khả năng toàn diện được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ tranh thúc đẩy thị giác cho bé sơ sinh giúp bé nâng cao khả năng toàn diện được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

1

Cửa hàng