Bông mút nở chính hãng chivey gói 12 miếng

8.000 

Mua sản phẩm Bông mút nở chính hãng chivey gói 12 miếng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tbspahoangme6666 Danh mục:
Mua Bông mút nở chính hãng chivey gói 12 miếng Shopee.vn Mua Bông mút nở chính hãng chivey gói 12 miếng Lazada.vn Mua Bông mút nở chính hãng chivey gói 12 miếng Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Bông mút nở chính hãng chivey gói 12 miếng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

l – Đây là một trong những DỤNG CỤ LÀM ĐẸP vô cùng cần thiết của chị em. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bọt biển, nhưng sản phẩm này là loại bọt biển rửa mặt mềm mịn nhất mà mình từng dùng. Hàng loại 1 chuyên dùng cho các spa. Được làm từ bọt biển tự nhiên, loại mút này giúp rửa mặt sạch hơn so với dùng tay, rửa xong vắt kiệt nước thấm lên mặt lần nữa là mặt khô ráo sạch sẽ luôn, không cần dùng khăn lau mặt. Khăn lau mặt tưởng là vệ sinh nhưng đây thật ra mới là ổ gây mụn, các bạn da nhạy cảm, mụn không khuyến khích dùng khăn mặt. Cách dùng bọt biển rửa mặt rất đơn giản, bỏ vào nước cho nở ra, dùng thấm nước rửa mặt với sữa rửa mặt. Dùng xong vắt kiệt nước thấm lại lên mặt lần nữa cho khô hẳn. Giặt lại và phơi khô. Hỏng thay miếng khác. Tác dụng của bọt biển rửa mặt: – Rửa mặt hàng ngày – Đắp các loại mặt nạ xong bị khô dính trên da khó rửa, nhất là mặt nạ đất set ai dùng rồi sẽ hiểu rửa rất cực, giờ chỉ cần dùng miếng này thấm nước lau nhẹ vài lần là đi, tránh dùng tay chà xát mạnh gây chảy xệ nhăn cơ mặt.

Sản phẩm Bông mút nở chính hãng chivey gói 12 miếng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Bông mút nở chính hãng chivey gói 12 miếng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng