Chữ nhám Tiếng Việt – nét viết thường – Bộ 29 chữ MONMIN

708.000 

Mua sản phẩm Chữ nhám Tiếng Việt – nét viết thường – Bộ 29 chữ MONMIN cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: xadudanangsatech Danh mục:
Mua Chữ nhám Tiếng Việt - nét viết thường - Bộ 29 chữ MONMIN Shopee.vn Mua Chữ nhám Tiếng Việt - nét viết thường - Bộ 29 chữ MONMIN Lazada.vn Mua Chữ nhám Tiếng Việt - nét viết thường - Bộ 29 chữ MONMIN Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Chữ nhám Tiếng Việt – nét viết thường – Bộ 29 chữ MONMIN rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Chữ nhám Tiếng Việt – nét viết thường – Bộ 29 chữ MONMIN (Montessori Sandpaper Letters) – vật liệu: Gỗ MDF, cát nhám và phủ sơn dày 2 mặt không gây hại cho các bé – độ dài rộng: Dấu: 8x8cm Chữ: 12x12cm và 12x18cm – Màu sắc: Xanh dương và đỏ – Bộ sản phẩm bao gồm: 29 thẻ chữ cái nhám + 5 dấu tiếng Việt 👉 cách chơi Sản Phẩm SANDPAPER LETTERS Trẻ sẽ học bảng chữ cái thông qua thị giác trực quan hoặc dùng tay (xúc giác) sờ từng chữ để tự cảm nhận được các nét chữ. Giúp trẻ học ngôn ngữ nhanh hơn. Các bước hướng dẫn trẻ học sản phẩm này như sau : – Bước 1: Lấy 3 chữ cái trong bộ sản phẩm rồi úp phía mặt có chữ xuống mặt bàn hoặc mặt thảm. (Lưu ý là để các chữ cái về góc phía tay phải của bàn hoặc của thảm). – Bước 2: Lật chữ cái đầu tiên lên, rồi dùng tay vẽ theo nét chữ. Vừa vẽ vừa nói với trẻ: “Đây là chữ S”. – Bước 3: Để chữ cái S sang phía góc trái của mặt bàn rồi lật chữ cái thứ 2 lên, và cũng dùng tay vẽ theo nét chữ. Vừa vẽ vừa nói với trẻ: “Đây là chữ M”. – Bước 4: Làm tương tự với chữ cái thứ 3 là chữ T. – Bước 5: Hướng dẫn trẻ tự thực hiện lại các bước trên. – Bước 6: Sau khi trẻ đã ghi nhớ được 3 chữ cái trên, thì tiếp tục cho các bé học tới các chữ cái khác. VỀ cửa hàng ✨ MONMIN là đơn vị sản xuất trực tiếp, chuyên cung cấp giáo cụ, đồ vận động trong nhà, ngoài trời cho các trường mầm non và gia đình theo phương pháp giáo dục hiện đại MONTESSORI. Đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam! MONMIN – Vì một tương lai Việt Nam Với những đơn hàng số lượng lớn hoặc gia công theo yêu cầu, quý người mua vui lòng kết nối: H o t l i n e (Z a l o): 0352.514.333 – 0839.020.333 Website: monmin.net #chữ #gỗ #chữ_nhám #chữ_nhám_tiếng_Việt #chữ_nhám_tiếng_Anh #chữ_nhám_gỗ #monmin #giáo_cụ_montessori

Sản phẩm Chữ nhám Tiếng Việt – nét viết thường – Bộ 29 chữ MONMIN được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Chữ nhám Tiếng Việt – nét viết thường – Bộ 29 chữ MONMIN được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng