Đồ chơi cho bé, Đồ chơi bếp nấu ăn phần riêng lẻ giống như bếp thật bếp ga có thể sử dụng

59.000 

Mua sản phẩm Đồ chơi cho bé, Đồ chơi bếp nấu ăn chi tiết giống như bếp thật bếp ga có thể sử dụng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: babygenz Danh mục:
Mua Đồ chơi cho bé, Đồ chơi bếp nấu ăn chi tiết giống như bếp thật bếp ga có thể sử dụng Shopee.vn Mua Đồ chơi cho bé, Đồ chơi bếp nấu ăn chi tiết giống như bếp thật bếp ga có thể sử dụng Lazada.vn Mua Đồ chơi cho bé, Đồ chơi bếp nấu ăn chi tiết giống như bếp thật bếp ga có thể sử dụng Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Đồ chơi cho bé, Đồ chơi bếp nấu ăn phần riêng lẻ giống như bếp thật bếp ga có thể sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi cho bé, Đồ chơi bếp nấu ăn phần riêng lẻ giống như bếp thật bếp ga có thể sử dụng các bậc cha mẹ ai cũng muốn con mình được hưởng những thứ tốt nhất từ vật dụng sinh hoạt cho đến các món đồ chơi được trẻ em tỏ ra thích thú. Xu hướng vừa học vừa chơi đang rất phổ biến, rất nhiều các bậc cha mẹ khi mua đồ chơi cho con luôn đề cao tính sáng tạo, thông minh và không gây hại. tính chất SẢN PHẨM + Đồ chơi nấu ăn đồ chơi nhập vai, bé hóa thân thành đầu bếp nhí, trải nghiệm khả năng thực hành nấu ăn rửa bát và đem lại nhiều niềm vui cho bé + Đồ chơi bếp nấu ăn đầy đủ hiệu ứng âm thanh, ánh sáng nhà bếp sinh động như khi đun bếp thật. + Bộ đồ chơi nấu ăn hiệu ứng nước sôi bốc hơi và âm thanh sôi của đồ nấu thể hiện sinh động cho bé khám phá + Hiệu ứng nước rửa đồ nhà bếp thật sự khiến bé nhập vai hoàn hảo + Đồ chơi cho bé gái ngoại hình đẹp, phụ kiện các loại củ quả, các loại thịt phong phú giúp bé khám phá và thích thú hơn. + Giúp trẻ đam mê nấu ăn ngay từ khi còn nhỏ, màu sắc tươi sáng chắc chắn các bậc cha mẹ sẽ ưng và các cháu sẽ thích + Đồ chơi nấu ăn đẹp và uy tín được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, làm từ nhựa nguyên sinh, có chứng nhận chất lượng + Đồ chơi trí tuệ cho bé 5 tuổi sẽ tập cho bé làm quen từng bước việc chuẩn bị bữa cơm ngon cho cả nhà và người quen. SHOP bảo đảm – Sản phẩm bán trên GENZ có chất lượng tốt mang lại sự hài lòng tối đa cho người mua trong quá trình sử dụng. – Sản phẩm đến tay người mua giống với hình ảnh đăng trên Shop. – Sẵn sàng hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng với hình ảnh hoặc thông tin giới thiệu. – Hỗ trợ trao đổi thông tin cụ thể, giải đáp tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. Sđt: 0972039433 – 0773337716 #dochoinhabep #do_choi_nha_bep #đồ_chơi_nhà bếp #dochoinauan #do_choi_nau_an #dochoi #do_choi #dochoitreem #do_choi_tre_em #dochoichobe #do_choi_cho_be #đồ_chơi_cho_bé

Sản phẩm Đồ chơi cho bé, Đồ chơi bếp nấu ăn phần riêng lẻ giống như bếp thật bếp ga có thể sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Đồ chơi cho bé, Đồ chơi bếp nấu ăn phần riêng lẻ giống như bếp thật bếp ga có thể sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng