Đôi Cánh Thiên Thần Hóa Trang Cho Lễ Hội Hóa Trang

83.000 

Mua sản phẩm Đôi Cánh Thiên Thần Hóa Trang Cho Lễ Hội Hóa Trang cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Devoko Home Organizer Danh mục:
Mua Đôi Cánh Thiên Thần Hóa Trang Cho Lễ Hội Hóa Trang Shopee.vn Mua Đôi Cánh Thiên Thần Hóa Trang Cho Lễ Hội Hóa Trang Lazada.vn Mua Đôi Cánh Thiên Thần Hóa Trang Cho Lễ Hội Hóa Trang Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Đôi Cánh Thiên Thần Hóa Trang Cho Lễ Hội Hóa Trang rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu: vật liệu: Thiên thần trang trí được làm bằng lông vũ, tay nghề mịn, xuống tốt và sử dụng lâu bền. tính chất: Trang phục cánh này nhẹ, mềm mại và thoải mái khi mặc. chế tác: Trang phục cosplay cánh có dây thun, bạn có thể điều chỉnh độ dài rộng theo ý muốn. Nhân dịp: Giá đỡ lông vũ Halloween có hình dạng độc đáo và thích hợp cho các bữa tiệc hóa trang, Halloween, biểu diễn trên sân khấu, tiệc theo chủ đề, nhập vai, hóa trang, lễ hội hóa trang, đạo cụ chụp ảnh, khiêu vũ, đám cưới và các dịp khác nhau. Món quà tuyệt vời: Nó là một món quà tuyệt vời cho gia đình, người quen, người yêu, v.v. Sự chỉ rõ: vật liệu: Lông vũ Biểu đồ độ dài rộng: độ dài rộng S Cánh: 60cmx35cm / 23,62 inchx13,78 inch độ dài rộng M Cánh: 80cmx40cm / 31,50 inchx15,75 inch Băng đô: 20cmx21cm / 7.87 inchx8.27 inch Mía: 38cm / 14,96 inch   Gói bao gồm: 1 cánh 1 dây buộc tóc 1 cây mía Lưu ý: Vui lòng cho phép lỗi nhỏ do đo lường thủ công và màn hình khác nhau.

Sản phẩm Đôi Cánh Thiên Thần Hóa Trang Cho Lễ Hội Hóa Trang được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Đôi Cánh Thiên Thần Hóa Trang Cho Lễ Hội Hóa Trang được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng