Máy đọc thẻ tiếng anh dành cho các bé em, Flashcard 224 510 từ vựng, không có sóng điện từ gây hại

135.000 

Mua sản phẩm Máy đọc thẻ tiếng anh dành cho trẻ em, Flashcard 224 510 từ vựng, không có sóng điện từ gây hại cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: babygeogeo Danh mục:
Mua Máy đọc thẻ tiếng anh dành cho trẻ em, Flashcard 224  510 từ vựng, không có sóng điện từ gây hại Shopee.vn Mua Máy đọc thẻ tiếng anh dành cho trẻ em, Flashcard 224  510 từ vựng, không có sóng điện từ gây hại Lazada.vn Mua Máy đọc thẻ tiếng anh dành cho trẻ em, Flashcard 224  510 từ vựng, không có sóng điện từ gây hại Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Máy đọc thẻ tiếng anh dành cho các bé em, Flashcard 224 510 từ vựng, không có sóng điện từ gây hại rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Baby’s Gẹo Gẹo xin kính chào mọi người đã ghé thăm cửa hàng. Shop xin giới thiệu sản phẩm Máy Đọc Thẻ Flashcard Tiếng Anh Dành cho các bé Em Gồm 224 Từ Vựng Không Có Sóng Điện Từ. Sản phẩm này chắc chắn bạn 3 tuổi nào cũng cần luôn ấy ạ. Con vừa chơi, vừa học, vừa tích lũy từ vựng, phát ẩm chuẩn để xây nền móng cho việc học ngôn ngữ Tiếng Anh sau này. 👉Học tiếng anh qua thẻ flashcard là một cách học tiếng anh tốt nhất đặc biệt với trẻ từ 0-6 tuổi thời kỳ mà trẻ có thể học tiếng anh như tiếng mẹ đẻ tuy nhiên nhiều ba mẹ lại không có khả năng phát âm chuẩn nên lo ngại khi dạy tiếng anh cho con. Hoặc cho con xem tivi điện thoại thì sẽ khiến con thụ động, hại mắt nên đây là vấn đề đau đầu với nhiều ông bố bà mẹ. 👉Bây giờ với máy đọc thẻ flashcard tiếng anh con mèo, giọng đọc bản xứ chuẩn 100% mọi vấn đề đã được giải quyết. Con bạn sẽ nói tiếng anh thành thạo nhờ máy đọc thẻ tiếng anh đặc biệt này. thông tin giới thiệu SẢN PHẨM: Bộ sản phẩm gồm: – 1 máy đọc. – 1 dây sạc – 1 hộp 112 thẻ từ 2 mặt, tương ứng với 224 từ vựng. Các từ vựng thuộc 12 chủ đề quen thuộc xung quanh các bé. CHỦ ĐỀ BAO GỒM: 1. Chủ đề đồ vật 2. Chủ đề động vât 3. Chủ đề giao thông 4. Chủ đề đồ ăn 5. Chủ đề nhân vật 6. Chủ đề nghê nghiệp 7. Chủ đề cây cối 8. Chủ đề màu sắc 9.Chủ đề rau củ 10.Chủ đề tự nhiên 11.Chủ đề hình dạng 12.Chủ đề quần áo ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM. – Âm thanh trong, vang, chuẩn ngữ điệu, phát âm. (có thể điều chỉnh âm lượng bằng nút bấm) – Sản phẩm sạc điện, có thể cảm ứng tự tắt nếu lâu bé không sử dụng, nhỏ gọn và tiện lợi. – Thẻ được làm bằng vật liệu, bền, khó nhàu, gãy. -112 thẻ 2 mặt -12 chủ đề quen thuộc dành cho các bạn 3+. – Có nút Repeat nếu muốn nghe lại từ. – Có kèm âm thanh của các sự vật trong thẻ. Ví dụ: tiếng kêu của các con vật, tiếng còi xe… rất sinh động và chân thực. – Máy này dùng sạc điện, nhỏ gọn tiện lợi. bảo đảm SẢN PHẨM: – Màu sắc bắt mắt giống như thông tin giới thiệu. – Shop bảo đảm đổi hàng nếu sản phẩm bị lỗi trong quá trình ship hàng. – Các sản phẩm trước khi gửi đi đều được shop kiểm tra, chắc chắn sản phẩm vận hành trơn tru. Mọi thắc mắc có thể liên lạc trực tiếp với shop – hoặc inbox zalo qua sdt: 0972 287 405. #maydocthetienganh #maydoctheflashcard #maydoctheflashcardtienganhconmeo #maydoctheflashcardtienganhchobe #maydocthetienganhchobe #maydocthe #maydocthetu #maydoctheflashcardtienganh #maydocthetienganhflashcard #maydocthetuvungtienganh #maydocthetienganhflashcard244tuvung #maydocthetuvung #maydoctheflashcardtienganh224tuvungkhongsongdientu #maydocthetuvungtienganhhangchuan #maydoctheflashcard

Sản phẩm Máy đọc thẻ tiếng anh dành cho các bé em, Flashcard 224 510 từ vựng, không có sóng điện từ gây hại được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Máy đọc thẻ tiếng anh dành cho các bé em, Flashcard 224 510 từ vựng, không có sóng điện từ gây hại được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thống Nhất, Đồng Nai

Cửa hàng