Đồ Chơi Bán Hàng Siêu Thị Xe Đẩy Siêu Thị Loại To cho người sử dụng

235.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Bán Hàng Siêu Thị Xe Đẩy Siêu Thị Loại To Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Danh mục:
Mua Đồ Chơi Bán Hàng Siêu Thị Xe Đẩy Siêu Thị Loại To Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Bán Hàng Siêu Thị Xe Đẩy Siêu Thị Loại To Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Bán Hàng Siêu Thị Xe Đẩy Siêu Thị Loại To Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Bán Hàng Siêu Thị Xe Đẩy Siêu Thị Loại To cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ Chơi Xe Đẩy Siêu Thị Loại To cho người sử dụng Thông tin sản phẩm: – Bộ gồm : xe đẩy, hoa quả, hộp sữa, hộp nước ép trái cây,rau, củ,trứng…. độ dài rộng hộp: 33,5x9x47,5 độ dài rộng xe đẩy: 32x33x47 cm – vật liệu: nhựa ABS không gây hại cho người sử dụng Xe đẩy siêu thị sẽ là món quà bất ngờ và đầy ý nghĩa của các bậc cha mẹ dành cho người sử dụng trong những dịp đặc biệt. Sản phẩm sẽ là món đồ chơi vô cùng tỏ ra thích thú của các bé gái nhờ chế tác xe đẩy thu nhỏ đáng yêu với 3 tư thế bé có thể biến đổi dễ dàng, xe có chế tác chỗ ngồi cho các bé búp bê cùng các loại hàng hoá như hoa quả, đồ hộp, hàng hoá bên trong xe đẩy. Với món đồ chơi đáng yêu này, bé thỏa sức vui chơi cùng người quen. chế tác xe đẩy gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển cùng vật liệu nhựa không gây hại nên các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho người sử dụng vui chơi mỗi ngày. Sản phẩm dành cho người sử dụng trên 3 tuổi. Xe đẩy siêu thị được làm từ vật liệu nhựa rất tốt, không chứa BPA hay các chất không tốt khác nên tuyệt đối không gây hại cho sức khỏe của bé. vật liệu nhựa cứng cáp cùng bề mặt láng mịn, không có cạnh sắc nhọn, tăng cường độ không gây hại khi bé vui chơi, đồng thời mang đến sự bền đẹp cho sản phẩm theo thời gian sử dụng. BONBON – STORE bảo đảm và chế độ bảo hành: ✔️ bảo đảm chất lượng và sản phẩm giống hình ảnh ✔️ Sản phẩm có bất kì vấn đề lỗi phát sinh nào sẽ đổi trả theo quy định shopee ☎️HOTLINE: 0977.198.526 (Z.A.L.O, CALL để trao đổi nhanh nhất) 🏡Địa chỉ: Khu7 – Thị trấn Yên Định – Hải Hậu – Nam Định #xedaydochoichobe #dochoixedaysieuthi #xesieuthichobe #xedaydisieuthichobe #xedaysieuthidochoi #bodochoixedaysieuthi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Bán Hàng Siêu Thị Xe Đẩy Siêu Thị Loại To cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Bán Hàng Siêu Thị Xe Đẩy Siêu Thị Loại To cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

1