Flashcard 2 bảng chữ cái tiếng Nhật đầy đủ

44.000 

Mua sản phẩm Flashcard 2 bảng chữ cái tiếng Nhật đầy đủ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hieu.store Danh mục:
Mua Flashcard 2 bảng chữ cái tiếng Nhật đầy đủ Shopee.vn Mua Flashcard 2 bảng chữ cái tiếng Nhật đầy đủ Lazada.vn Mua Flashcard 2 bảng chữ cái tiếng Nhật đầy đủ Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Flashcard 2 bảng chữ cái tiếng Nhật đầy đủ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Vua Album, Flashcard xin trân trọng giới thiệu sản phẩm Flashcard 2 bảng chữ cái Tiếng Nhật – Phục vụ các bạn học tốt Tiếng nhật ngay từ khi mới bắt đầu. * Học ngoại ngữ là một việc vô cùng có ích! Đúng như vậy. Thế nhưng, ngay khi bắt tay vào học ngoại ngữ hay ở đây là Tiếng Nhật, nhiều bạn đã cảm thấy chán nản và định từ bỏ bởi bảng chữ cái Tiếng Nhật quá khó nhớ, quá nhiều chữ cái. * Hiểu được sự khó khăn đó, Vua Album, Flashcard đã cho ra mắt sản phẩm Flashcard 2 bảng chữ cái Tiếng Nhật là Hiragana và Katakana. * Đặc biệt là đã có rất nhiều cá nhân và lớp học đã dành ra vài tháng chỉ để học hai bảng chữ cái này. Như vậy là quá lâu cho một quá trình học và khiến cho người học chán nản. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể hoc được toàn bộ 2 bảng chữ cái này chỉ trong vòng vài ngày, tối đa là một tuần. * Một vài bạn khi mua trực tiếp tại shop đã phản hồi lại rằng họ đã nhớ gần như toàn bộ cách viết và phát âm bảng Katakana hay có vài bạn là Hiragana trong vòng vài tiếng đồng hồ bằng phương pháp học bằng Flashcard dưới đây. – – – – – – – – – – – — – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – * Bộ có 2 tập Flashcard tương ứng là 2 bảng Hiragana và Katakana với hai màu Xanh lá cây và Màu vàng được in bằng bìa dày.

Sản phẩm Flashcard 2 bảng chữ cái tiếng Nhật đầy đủ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Flashcard 2 bảng chữ cái tiếng Nhật đầy đủ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng