Combo Rìu Kiếm Cuốc Xẻng Minecraft Diamond Đồ chơi

459.000 

Mua sản phẩm Combo Rìu Kiếm Cuốc Xẻng Minecraft Diamond Đồ chơi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hi5toy Danh mục:
Mua Combo Rìu Kiếm Cuốc Xẻng Minecraft Diamond Đồ chơi Shopee.vn Mua Combo Rìu Kiếm Cuốc Xẻng Minecraft Diamond Đồ chơi Lazada.vn Mua Combo Rìu Kiếm Cuốc Xẻng Minecraft Diamond Đồ chơi Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Combo Rìu Kiếm Cuốc Xẻng Minecraft Diamond Đồ chơi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

👉 Combo Rìu Kiếm Cuốc Xẻng Minecraft Diamond sản phẩm ưu đãi được rất nhiều bạn trẻ fan game minecraft tỏ ra thích thú. ❎ Sản phẩm có màu xanh của kim cương cực đẹp. ❎ Rìu Kiếm Cuốc Xẻng được làm từ xốp eva, đây là một loại vật liệu đặc biệt chuyên dùng để làm đồ chơi cho các bé em, rất nhẹ, dẻo dai thêm khung xương bên trong để gia tăng độ chắc chắn và không gây hại khi sử dụng. ❎ độ dài rộng : ☑️ Kiếm Diamond : 65 x 30 x 1.5cm ☑️ Cúp Minecraf Diamond : 45 x 30 x 1.5cm ☑️ Rìu Minecraft Diamond : 40 x 15 x 1.5cm ☑️ Xẻng Minecraft Diamond : 40 x 15 x 1.5cm 👉 Là món quà tặng vô giá cho các tín đồ của tựa game Minecraft 👉 Các bé sẽ thoải mái nô đùa hoá thân thành các nhân vật minecraft mà không lo bị gẫy, hỏng. 👉 Sản phẩm đã được kiểm chứng, không gây hại tuyệt đối cho các bé em. 🍀🌟 bảo đảm CHẤT LƯỢNG TỐT SP GIỐNG HÌNH 🚚 Giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Thanh toán khi nhận hàng (COD). bảo đảm 100% sản phẩm shop đăng bán giống trong thông tin giới thiệu và hình đăng. Nếu nhận hàng không đúng người mua gửi trả shop ======================== #dochoiminecraft #shopminecraft #kiemminecraft #cupminecraft #riuminecraft #xengminecraft #riukiemcupxengminecraft #comboriukiemcupxengminecraft #comboriukiemcupxengminecraftkimcuong #riukiemcupxengminecraftdiamond

Sản phẩm Combo Rìu Kiếm Cuốc Xẻng Minecraft Diamond Đồ chơi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Combo Rìu Kiếm Cuốc Xẻng Minecraft Diamond Đồ chơi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng