Rìu Minecraft Diamond Đồ chơi

99.000 

Mua sản phẩm Rìu Minecraft Diamond Đồ chơi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hi5toy Danh mục:
Mua Rìu Minecraft Diamond Đồ chơi Shopee.vn Mua Rìu Minecraft Diamond Đồ chơi Lazada.vn Mua Rìu Minecraft Diamond Đồ chơi Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Rìu Minecraft Diamond Đồ chơi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

👉Đồ chơi Rìu Minecraft diamond (Rìu kim cương), sản phẩm được rất nhiều bạn trẻ fan minecraft tỏ ra thích thú. 👉Được làm từ vật liệu xốp Eva nên nhẹ nhàng thêm khung xương bên trong để gia tăng độ chắc chắn và không gây hại khi sử dụng. 👉vật liệu: Xốp eva 👉Độ dài : 40 cm 👉nặng : 200 g 👉 Là món quà tặng vô giá cho các tín đồ của tựa game Minecraft 👉 Các bé sẽ thoải mái nô đùa hoá thân thành các nhân vật minecraft mà không lo bị gẫy, hỏng. 👉 Sản phẩm đã được kiểm chứng, không gây hại tuyệt đối cho các bé em. 🍀🌟 bảo đảm CHẤT LƯỢNG TỐT SP GIỐNG HÌNH 🚚 Giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Thanh toán khi nhận hàng (COD). bảo đảm 100% sản phẩm shop đăng bán giống trong thông tin giới thiệu và hình đăng. Nếu nhận hàng không đúng người mua gửi trả shop #dochoiminecraft #shopminecraft #riuminecraft #riuminecraftkimcuong #riuminecraftdiamond

Sản phẩm Rìu Minecraft Diamond Đồ chơi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Rìu Minecraft Diamond Đồ chơi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng