Sẵn – Set 4 khủng long tự lắp ráp có hộp cho bé

199.000 

Mua sản phẩm Sẵn – Set 4 khủng long tự lắp ráp có hộp cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: thanhnista Danh mục:
Mua Sẵn - Set 4 khủng long tự lắp ráp có hộp cho bé Shopee.vn Mua Sẵn - Set 4 khủng long tự lắp ráp có hộp cho bé Lazada.vn Mua Sẵn - Set 4 khủng long tự lắp ráp có hộp cho bé Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Sẵn – Set 4 khủng long tự lắp ráp có hộp cho bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Set gồm 1 hộp 4 khủng long như hình. Phù hợp làm quà tặng cho các bé, có thể tháo rời rồi tự lắp ghép lại. vật liệu nhựa không gây hại cho các bé. độ dài rộng 1 con 13-18cm. Hàng có sẵn. – doanh nghiệp sản xuất: Nhà máy đồ chơi đường phố số 1 quận Sán Đầu Thành Hải, thành phố Sán Đầu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. – doanh nghiệp nhập khẩu: Tomahawk Express, Số 7 đường Đồng Nai, Phường 2, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Sản phẩm Sẵn – Set 4 khủng long tự lắp ráp có hộp cho bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Sẵn – Set 4 khủng long tự lắp ráp có hộp cho bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng