Thẻ Học Thông Minh Song Ngữ Anh-Việt Benrikids Theo Phương Pháp Glenn Doman

29.000 

Mua sản phẩm Thẻ Học Thông Minh Song Ngữ Anh-Việt Benrikids Theo Phương Pháp Glenn Doman cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: maihuongtt Danh mục:
Mua Thẻ Học Thông Minh Song Ngữ Anh-Việt Benrikids Theo Phương Pháp Glenn Doman Shopee.vn Mua Thẻ Học Thông Minh Song Ngữ Anh-Việt Benrikids Theo Phương Pháp Glenn Doman Lazada.vn Mua Thẻ Học Thông Minh Song Ngữ Anh-Việt Benrikids Theo Phương Pháp Glenn Doman Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Thẻ Học Thông Minh Song Ngữ Anh-Việt Benrikids Theo Phương Pháp Glenn Doman rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ thẻ bao gồm 10 chủ đề khác nhau đó là: phương tiện giao thông; cờ các nước; các loại quả; động vật nuôi; nghề nghiệp; động vật dưới nước; động vật hoang dã; động vật côn trùng; màu sắc và hình khối; rau củ quả. người mua có thể lựa chọn 1 trong 10 chủ đề ở trong phần phân loại nhé! Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giáo dục trẻ từ sớm phổ biến như phương pháp Montessori là phương pháp dạy trẻ thông qua các loại đồ chơi giáo dục, phương pháp Glenn Doman là phương pháp giáo dục trẻ cả về chương trình vận động và chương trình pháp triển trí tuệ,… Đặc biệt khi mà tiếng Anh đang dần trở thành ngôn ngữ thứ 2 của chúng ta thì việc dạy trẻ tiếng Anh từ sớm đang được các bậc cha mẹ quan tâm và đầu tư cho bé. Vì vậy mà chương trình pháp triển trí tuệ theo phương pháp Glenn Doman qua thẻ học thông minh là công cụ giúp các bậc cha mẹ dạy trẻ ngay tại nhà vậy nên các bậc cha mẹ có thể sẽ chính là người thầy đầu tiên và tốt nhất cho bé. Bộ Thẻ Học Thông Minh Song Ngữ Anh-Việt được chế tác theo phương pháp giáo dục sớm của Glenn Doman. Mỗi chủ đề của bộ thẻ gồm 15 thẻ, riêng chủ đề thẻ CHỮ CÁI TIẾNG ANH 26 thẻ,mỗi thẻ có 1 mặt là hình ảnh, 1 mặt là tên gọi gồm tiếng Việt, tiếng Anh và phiên âm. Bộ thẻ giúp bé khám phá, nhận biết được các hình ảnh, tên gọi tiếng Việt, tiếng Anh theo từng chủ đề. các bậc cha mẹ hãy cùng hướng dẫn con mình học qua thẻ học thông mình này nhé để bé được nâng cao khả năng toàn diện. Bộ thẻ học thông minh song ngữ Anh-Việt gồm các chủ đề như: phương tiện giao thông; cờ các nước; các loại quả; động vật nuôi; nghề nghiệp; động vật dưới nước; động vật hoang dã; động vật côn trùng; màu sắc và hình khối; rau củ quả. Thẻ được làm từ vật liệu Ivory được cán mờ rất không gây hại cho sức khỏe của trẻ cũng như chống lóa, rất dày dặn và bền giúp bé thỏa thích vừa học vừa chơi. độ dài rộng thẻ: 16x12cm Hướng Dẫn Cách Học Thẻ: Mỗi ngày nên dạy trẻ học 5-10 thẻ Bước 1: cho các bé nhìn mặt hình ảnh của thẻ để trẻ có thể ghi nhớ hình ảnh một cách tự nhiên. Đồng thời, hỏi trẻ “What’s this?” (Đây là gì?) các bậc cha mẹ nên hỏi bằng tiếng Anh để giúp trẻ tăng khả năng phản xạ bằng tiếng Anh Bước 2: Chờ trẻ đoán hình ảnh bằng tiếng Anh Bước 3: Giữ nguyên mặt hình ảnh của thẻ và đọc từ tiếng Anh, cho các bé đọc theo (3 lần) Bước 4: Quay mặt chữ về phía trẻ, vừa chỉ chứ tiếng Anh vừa cho các bé đọc lại Bước 5: Chuyển sang dạy trẻ thứ hai theo 4 bước trên Bước 6: Sau khi dạy trẻ xong thẻ thứ hai, cầm thẻ thứ nhất lên và cho các bé đọc lại. các bậc cha mẹ lần lượt tráo các thẻ cho con đọc lại Bước 7: Làm tương tự với các thẻ còn lại cho đến khi trẻ nhớ hết các từ đã dạy Như vậy là mỗi ngày bỏ 5-10 thẻ cũ ra và thêm 5-10 thẻ mới vào. Cứ dạy như vậy lần lượt hết chủ đề này thay vào chủ đề khác. #thehoc #thehocsongngu #thehocflashcard #flashcard #thehocthongminh #benrikids #thongminh #flashcard #glenndoman #thehocgiaoduc #songngu #thehocsongngu #giaoducsom #flashcardchobe #thehocglenndoman #thehocchhobe #thegioixungquanh

Sản phẩm Thẻ Học Thông Minh Song Ngữ Anh-Việt Benrikids Theo Phương Pháp Glenn Doman được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Thẻ Học Thông Minh Song Ngữ Anh-Việt Benrikids Theo Phương Pháp Glenn Doman được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng