Đồ chơi con sâu nhiều màu, vui nhộn, giúp giảm căng thẳng dành cho cả người lớn và trẻ em

48.000 

Mua sản phẩm Đồ chơi con sâu nhiều màu, vui nhộn, giúp giảm căng thẳng dành cho cả người lớn và trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoihcm.bc Danh mục:
Mua Đồ chơi con sâu nhiều màu, vui nhộn, giúp giảm căng thẳng dành cho cả người lớn và trẻ em Shopee.vn Mua Đồ chơi con sâu nhiều màu, vui nhộn, giúp giảm căng thẳng dành cho cả người lớn và trẻ em Lazada.vn Mua Đồ chơi con sâu nhiều màu, vui nhộn, giúp giảm căng thẳng dành cho cả người lớn và trẻ em Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Đồ chơi con sâu nhiều màu, vui nhộn, giúp giảm căng thẳng dành cho cả người lớn và trẻ em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– Sản phẩm là đồ chơi hình con sâu nhiều màu sắc, thân sâu uốn éo được khi đụng vào, thu hút cả trẻ em và người lớn cùng chơi, giúp giảm stress, giảm căng thẳng. – vật liệu: Nhựa. – độ dài rộng: 20x5x5cm. – Hình/clip 100% do Shop tự chụp/quay. #dochoitreem #dochoiconsau #saumau #vuinhon #giamstress #giamcangthang

Sản phẩm Đồ chơi con sâu nhiều màu, vui nhộn, giúp giảm căng thẳng dành cho cả người lớn và trẻ em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Đồ chơi con sâu nhiều màu, vui nhộn, giúp giảm căng thẳng dành cho cả người lớn và trẻ em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng