Bộ đồ chơi nấu ăn nhà bếp có chế tác như đồ thật, có bếp từ dành cho bé thích trái cây hoa quả

245.000 

Mua sản phẩm Bộ đồ chơi nấu ăn nhà bếp có thiết kế như đồ thật, có bếp từ dành cho bé thích trái cây hoa quả cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoihcm.bc Danh mục:
Mua Bộ đồ chơi nấu ăn nhà bếp có thiết kế như đồ thật, có bếp từ dành cho bé thích trái cây hoa quả Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi nấu ăn nhà bếp có thiết kế như đồ thật, có bếp từ dành cho bé thích trái cây hoa quả Lazada.vn Mua Bộ đồ chơi nấu ăn nhà bếp có thiết kế như đồ thật, có bếp từ dành cho bé thích trái cây hoa quả Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Bộ đồ chơi nấu ăn nhà bếp có chế tác như đồ thật, có bếp từ dành cho bé thích trái cây hoa quả rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– Bộ đồ hàng gồm 38-52 món: Nồi, bếp, chảo, đũa, muỗng, tô, chén, trái cây, xiên nướng, gấp,…. – BẾP TỪ CÓ DÙNG PIN phát ra tiếng nước sôi như thật… – vật liệu nhựa không gây hại cho bé. – Tuỳ chọn: Bếp trắng 38 phần riêng lẻ; Bếp đỏ 52 phần riêng lẻ; – Tuỳ chọn kèm 3 pin; – Hình/ clip 100% do shop tự chụp/quay. #dochoichobe #dochoi #nauan #nhabep #traicay #dochoinauan #dohang #dochoinhabep #hoaqua #catthaitraicay #treem

Sản phẩm Bộ đồ chơi nấu ăn nhà bếp có chế tác như đồ thật, có bếp từ dành cho bé thích trái cây hoa quả được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Bộ đồ chơi nấu ăn nhà bếp có chế tác như đồ thật, có bếp từ dành cho bé thích trái cây hoa quả được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng