Đồ chơi xếp hình gỗ lắp ghép cho bé, bộ xếp hình giáo dục sớm Montessori, đồ chơi giáo dục 3beehome

32.400 

Mua sản phẩm Đồ chơi xếp hình gỗ lắp ghép cho bé, bộ xếp hình giáo dục sớm Montessori, đồ chơi giáo dục 3beehome cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: 3beestore.vn Danh mục:
Mua Đồ chơi xếp hình gỗ lắp ghép cho bé, bộ xếp hình giáo dục sớm Montessori, đồ chơi giáo dục 3beehome Shopee.vn Mua Đồ chơi xếp hình gỗ lắp ghép cho bé, bộ xếp hình giáo dục sớm Montessori, đồ chơi giáo dục 3beehome Lazada.vn Mua Đồ chơi xếp hình gỗ lắp ghép cho bé, bộ xếp hình giáo dục sớm Montessori, đồ chơi giáo dục 3beehome Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Đồ chơi xếp hình gỗ lắp ghép cho bé, bộ xếp hình giáo dục sớm Montessori, đồ chơi giáo dục 3beehome rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi xếp hình gỗ lắp ghép cho bé, bộ xếp hình giáo dục sớm Montessori, đồ chơi giáo dục 3beehome Thông số sản phẩm Đồ chơi xếp hình gỗ lắp ghép cho bé, bộ xếp hình giáo dục sớm Montessori – độ dài rộng: 27*18*0.6 cm – cân nặng: 200g – vật liệu: Gỗ tự nhiên không gây hại – Phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên Thông tin Đồ chơi xếp hình gỗ lắp ghép cho bé, bộ xếp hình giáo dục sớm Montessori – Xếp gạch Tetris (Pitomio) là một bộ lắp ghép các khối gỗ với ý tưởng lấy từ đồ chơi điện tử vô cùng quen thuộc. Tuy nhiên thì chơi với máy chơi game nhiều sẽ không tốt lắm cho con trẻ. – Chính vì thế mà các nhà sản xuất đã đưa ra bộ sản phẩm này với mong muốn giúp bé có một món đồ chơi vận động trí não mà không dựa quá nhiều vào công nghệ – ĐỒ CHƠI BỘ XẾP HÌNH, XẾP GẠCH THÔNG MINH CHO BÉ là bộ đồ chơi hình học kết hợp độc đáo giữa kiểu dáng và màu sắc giúp trẻ nâng cao khả năng toàn diện về nhiều kỹ năng. Từng thanh gỗ được sơn màu sắc tươi tắn, sinh động sẽ là phương pháp hữu ích giúp bé nâng cao khả năng thị giác tốt và khám phá thế giới sắc màu. – Ngoài ra, bộ xếp hình đa năng còn dạy cho bé cách trang trí, sắp xếp hợp lý từng thanh gỗ với những kích cỡ khác nhau để tạo thành nhiều bức tranh hài hòa, sinh động, giúp bé nâng cao khả năng trí thông minh. Bộ đồ chơi có hướng dẫn đính kèm với những kiểu sắp xếp gợi ý để giúp bé dễ dàng tưởng tượng những kiểu sắp xếp căn bản để từ đó sáng tạo thêm nhiều kiểu đặc sắc trong khoảng thời gian ngắn nhất. – Sản phẩm được làm từ gỗ ép thân thiện với môi trường và đặc biệt với làn da của các bé, với các phần riêng lẻ lắp ghép đa dạng cũng như kết hợp nhiều màu sắc thì trong quá trình chơi bé sẽ thúc đẩy khả năng sáng tạo của mình với nhiều cách lắp ghép khác nhau. Qua đó chúng ta dễ dàng nhận ra được những ưu điểm nổi bật của sản phẩm – nâng cao khả năng khả năng trí thông minh logic của trẻ – Màu sắc , vật liệu gỗ không gây hại, bền đẹp, sơn gốc nước, bề mặt nhẵn mịn – Giúp trẻ nhận biết màu sắc, hình dạng, độ dài rộng – Bé có thể sáng tạo lắp ghép thành nhiều hình ngộ nghĩnh GIỚI THIỆU VỀ PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MONTESSORI VÀ GIÁO CỤ MONTESSORI ✍️ Phương pháp Giáo dục Montessori là một phương pháp sư phạm giáo dục trẻ em dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm của bác sĩ và nhà giáo dục Ý Maria Montessori (1870–1952). Đây là phương pháp với tiến trình giáo dục đặc biệt dựa vào việc học qua cảm giác. tính chất nổi trội ở phương pháp Montessori là nhấn mạnh đến vai trò của tính tự lập, tự do (trong khuôn khổ cho phép) trong việc hình thành nhân cách trẻ. Ngoài ra, phương pháp này rất tôn trọng sự nâng cao khả năng tâm sinh lý tự nhiên của trẻ, cũng như trang bị đầy đủ cho học sinh các kiến thức khoa học công nghệ tiến bộ và hiện đại. #rutgo #dochoirutgo #trochoirutgo #borutgo #dochoixepgo #trorutgo #trochoixepgo #bodochoirutgo #choirutgo #bodochoixepgo #thanhrutgo #ruthanhgo #gorut #rutgojenga #bogorut #troxepgo #rutgoso #3beehome #dochoigo

Sản phẩm Đồ chơi xếp hình gỗ lắp ghép cho bé, bộ xếp hình giáo dục sớm Montessori, đồ chơi giáo dục 3beehome được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Đồ chơi xếp hình gỗ lắp ghép cho bé, bộ xếp hình giáo dục sớm Montessori, đồ chơi giáo dục 3beehome được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng