BỘ CỜ VUA KHỔNG LỒ – SIZE NHỎ

1.999.999 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BỘ CỜ VUA KHỔNG LỒ – SIZE NHỎ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hungnkttbg Danh mục:
Mua BỘ CỜ VUA KHỔNG LỒ - SIZE NHỎ Shopee.vn Mua BỘ CỜ VUA KHỔNG LỒ - SIZE NHỎ Shopee.vn Mua BỘ CỜ VUA KHỔNG LỒ - SIZE NHỎ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BỘ CỜ VUA KHỔNG LỒ – SIZE NHỎ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

BỘ CỜ VUA KHỔNG LỒ – SIZE NHỎ 💣💥💣Là bộ cờ vua có độ dài rộng nhỏ nhất trong Series CỜ VUA KHỔNG LỒ💣💥💣, thích hợp cho nhóm chơi vừa vs nhỏ từ 4-10người. Đặc biệt, phù hợp với các bé 👩‍👧‍👧👩‍👧‍👧từ 5 tới 11 tuổi. TẠI SAO LẠI NHƯ VÂY? 🤔🤔 Chúng ta cùng tìm hiểu bộ cờ nhé để thấy được ưu điểm của nó…👇 👉 QUÂN CỜ: Gồm 32 quân cờ, được làm từ nhựa rỗng ruột ABS thân thiện với các bé. Màu sắc: trắng ngà – đen sáng bóng tạo cảm giác thân thiện cho người chơi. độ dài rộng quân cờ: Vua 20cm; Hậu 18cm; Xe 11,5cm; Tượng 15cm; Mã 15cm; Tốt 11,5cm 👉 BÀN CỜ: Hai màu Trắng vs Đen trên độ dài rộng 92x92cm. Mỗi ô cờ đều đạt tiêu chuẩn do đó người chơi không có cảm giác bị gò bó. Bàn được làm từ vật liệu nhựa vinyl dễ cuộn – gập khi không sử dụng. 👉 QUÂN CỜ VS BÀN CỜ ĐƯỢC ĐỰNG TRONG HỘP LỢI ÍCH CỦA BỘ CỜ 👉 Gây hứng thú cho người học, đặt biệt các bạn mẫu giáo vs tiểu học 👉 Giúp giảng dạy cờ vua dễ hơn cho các bé em cửa hàng bảo đảm 👉 Hàng mới chưa từng qua sử dụng 👉 bảo đảm đổi trả nếu hàng lỗi 👉 Có video bộ cờ trên youtube #cờvua #cờvuavậnđộng #cờvuakhổnglồ #bộcờvuato #cờvuakhổnglồ #cờvuamini #bộcờvuakhổnglồ #bộcờvuamini #cờvuakhổnglồcỡnhỏ #bộcờvuato #bộcờvuađẹp #bộcờvuagiảngdạy #quàtặng #quàtặngcờvua #quâncờto #quâncờcỡđại

Sản phẩm đồ chơi trẻ em BỘ CỜ VUA KHỔNG LỒ – SIZE NHỎ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm BỘ CỜ VUA KHỔNG LỒ – SIZE NHỎ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Bắc Giang

Cửa hàng

1