Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Danh mục:
Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Quần Áo Cho Búp Bê Ob11 12 Điểm BJD GSC rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

💕💕thông tin giới thiệu Sản phẩm: ☑️độ dài rộng: độ dài rộng OB11 ☑️Phù hợp: GSC, YMY, BODY9, UFdoll, 12 điểm BJD, MOLLY 🚐🚐 【Về Giao hàng】 Trong trường hợp bình thường, đơn hàng sẽ được ship hàng ngay trong ngày, và gói hàng dự kiến sẽ được giao cho bạn trong vòng 5-15 ngày. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của CO-19, thời gian hậu cần đã tăng lên và khả năng có thể chậm trễ 1-3 ngày không thể loại bỏ. Hy vọng bạn có thể hiểu. 🙌Mỗi tuần, cửa hàng của cửa hàng sẽ tung ra các sản phẩm mới. Cửa hàng sẽ tung ra các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá khác nhau theo thời gian. 🙌Vui lòng thêm “+ Theo dõi” trong cửa hàng để nhận thông tin khuyến mãi mới nhất. 💘 Do sự khác biệt của các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của sản phẩm. cửa hàng chắc chắn phong cách giống như hình ảnh. 💘 Do đo lường thủ công và các phương pháp đo lường khác nhau, cho phép sai số 1-3 cm. Cảm ơn! 💘 Mọi thắc mắc vui lòng kết nối qua chat. cửa hàng sẽ kết nối với bạn ngay khi thấy thông báo. 💘 Nếu bạn hài lòng, xin vui lòng cung cấp cho cửa hàng phản hồi 5 sao. 5 sao của bạn là sự hỗ trợ tốt nhất cho cửa hàng của cửa hàng.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Quần Áo Cho Búp Bê Ob11 12 Điểm BJD GSC được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Quần Áo Cho Búp Bê Ob11 12 Điểm BJD GSC được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

1