Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Danh mục:
Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Trượt Scooter 3in1 cho người sử dụng. Hàng rất tốt rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

✅THÔNG TIN SẢN PHẨM – Độ tuổi sử dụng: 2 – 15 tuổi – vật liệu: Thép không gỉ, Nhựa PP – Tải trọng: 150kg – Bảo hành: 1 năm – Chính sách: 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày ✅ 3 CHẾ ĐỘ CỦA XE TRƯỢT SCOOTER cho người sử dụng 1. Chế độ xe trượt scooter ngồi : Chế độ này thường dùng cho người sử dụng đang trong giai đoạn tập đi, các bậc cha mẹ củng có thể sử dụng chế độ này để hỗ trợ bé tập đi 2. Chế độ bập bênh : Không chỉ đơn thuần là một chiếc xe trượt scooter , sản phẩm nầy còn có thể biến thành 1 chiếc bập bênh. Sau nhưng giờ hoạt động với chiếc scooter ngoài trời, các bậc cha mẹ có thể biến nó trở thành 1 chiếc bập bênh để bé có thể thỏa sức vui đùa. 3. Chế độ xe trượt scooter đứng: Bằng 1 thao tác bấm nút và tháo phần yên ra, các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể cho người sử dụng 1 chiếc xe đẩy scooter đứng, với hệ thống phanh ở sau đuôi xe, chỉ cần đạp nhẹ là có thể phanh lại, tay cầm có thể điều chỉnh độ cao để phù hợp với chiều cao của bé. #scooter #xe_truot_scooter #xe_truot_cho_be#xe_trượt_scooter #xe_truot_3_banh #xetruotphatsang #xetruotchobe #xescooter #antoan #chobe #scootercaocap

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Trượt Scooter 3in1 cho người sử dụng. Hàng rất tốt được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe Trượt Scooter 3in1 cho người sử dụng. Hàng rất tốt được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

1