Thỏ Bông Trắng Xuất Hàn

135.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Thỏ Bông Trắng Xuất Hàn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: pipomb.vn Danh mục:
Mua Thỏ Bông Trắng Xuất Hàn Shopee.vn Mua Thỏ Bông Trắng Xuất Hàn Shopee.vn Mua Thỏ Bông Trắng Xuất Hàn Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Thỏ Bông Trắng Xuất Hàn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thỏ Bông Konggi Rabbit Xuất Hàn , các bạn có thể làm dou dou cho người sử dụng độ dài rộng:43cm ❗️ vật liệu: bông vải mềm mại, không sổ lông, không xù, khả năng chịu va đập cao ❗️chế tác hình chú thỏ trong bộ trang phục váy ren hồng móc thủ công bắt mắt, các bé có mặc vào tháo ra được ❗️ Với những chú thỏ như thế này bé có thể chơi trò chuyện giúp bé nâng cao khả năng cảm xúc cũng như khả năng ngôn ngữ, giao tiếp ❗️ Dễ dàng cho người sử dụng mang theo đến trường, khi đi du lịch hoặc trang trí trong phòng ngủ. ❗️ Lớp vải bên ngoài được làm từ vải lông mềm rất tốt không rụng lông rất không gây hại và không gây kích ứng cho làn da của bé Giá lẻ :#135k Sỉ sll: Inbox hoặc hotline 0869371594

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Thỏ Bông Trắng Xuất Hàn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Thỏ Bông Trắng Xuất Hàn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1