BẢNG GỖ GHÉP HÌNH cho người sử dụng nâng cao khả năng trí thông minh, KHẢ NĂNG QUAN SÁT

28.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BẢNG GỖ GHÉP HÌNH CHO BÉ PHÁT TRIỂN TƯ DUY, KHẢ NĂNG QUAN SÁT cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mykim2415 Danh mục:
Mua BẢNG GỖ GHÉP HÌNH CHO BÉ PHÁT TRIỂN TƯ DUY, KHẢ NĂNG QUAN SÁT Shopee.vn Mua BẢNG GỖ GHÉP HÌNH CHO BÉ PHÁT TRIỂN TƯ DUY, KHẢ NĂNG QUAN SÁT Shopee.vn Mua BẢNG GỖ GHÉP HÌNH CHO BÉ PHÁT TRIỂN TƯ DUY, KHẢ NĂNG QUAN SÁT Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BẢNG GỖ GHÉP HÌNH cho người sử dụng nâng cao khả năng trí thông minh, KHẢ NĂNG QUAN SÁT rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– Đồ chơi Bảng ghép hình có núm cầm được làm từ vật liệu gỗ không gây hại với các phần riêng lẻ được xử lý nhẵn mịn, không gây hại khi sử dụng. Các bé chỉ cần đặt các miếng ghép vào đúng vị trí của nó trên bảng. – Các miếng ghép có núm cầm chắc chắn, cho phép bé dễ dàng thao tác, rèn luyện độ nhanh nhẹn, khả năng sắp xếp của đôi bàn tay. – Với nhiều chủ đề quen thuộc hằng ngày: Số, chữ, hình dạng khối, động vật, phương tiện giao thông, rau củ, hoa quả, … và các hình ảnh minh họa sinh động, đáng yêu chắc chắn sẽ giúp bé vui vẻ và hứng thú vừa học vừa chơi. Thông số sản phẩm: – vật liệu: gỗ – độ dài rộng: 24*30 – cân nặng: 250 gram – Phù hợp cho các bé từ 12 tháng tuổi trở lên #bang #ghep #hinh #num #go #do #choi #go #thong #minh #lap #ghep #cho #be #montessori #dochoigothongminh #dochoigogiaoduc #giao #duc #tri #tue #bangnumto #bangnumlon 📞Hotline: 0907719891 Facebook: Mỹ Kim (https://www.facebook.com/my.kim.5)

Sản phẩm đồ chơi trẻ em BẢNG GỖ GHÉP HÌNH cho người sử dụng nâng cao khả năng trí thông minh, KHẢ NĂNG QUAN SÁT được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm BẢNG GỖ GHÉP HÌNH cho người sử dụng nâng cao khả năng trí thông minh, KHẢ NĂNG QUAN SÁT được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Tiền Giang

Cửa hàng

1