Đồ chơi tô tượng thạch cao tự làm DIY kèm khuôn màu nước và cọ vẽ, nhiều chủ để cho người sử dụng lựa chọn

70.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi tô tượng thạch cao tự làm DIY kèm khuôn màu nước và cọ vẽ, nhiều chủ để cho bé lựa chọn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: nhamia2021 Danh mục:
Mua Đồ chơi tô tượng thạch cao tự làm DIY kèm khuôn màu nước và cọ vẽ, nhiều chủ để cho bé lựa chọn Shopee.vn Mua Đồ chơi tô tượng thạch cao tự làm DIY kèm khuôn màu nước và cọ vẽ, nhiều chủ để cho bé lựa chọn Shopee.vn Mua Đồ chơi tô tượng thạch cao tự làm DIY kèm khuôn màu nước và cọ vẽ, nhiều chủ để cho bé lựa chọn Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi tô tượng thạch cao tự làm DIY kèm khuôn màu nước và cọ vẽ, nhiều chủ để cho người sử dụng lựa chọn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi tô tượng thạch cao tự làm DIY kèm khuân màu nước và cọ vẽ, nhiều chủ để cho người sử dụng lựa chọn Bộ sản phẩm bao gồm (xem ảnh thật bên trên): – 1 x túi thạch cao siêu lớn 300gr có thể đổ đến 2 lần, chơi thoải mái – 1 x khuôn đổ thạch cao – 1 x bát nhựa. – 1 x que trộn. – 1 x thìa gạt. – 7 x tấm nam châm dán cắt sẵn để dán lên tường, tủ lạnh – 6 x màu nước: đen, trắng, xanh lá cây, xanh nước biển, vàng, đỏ. (có thể trộn để tạo thêm màu tùy ý, cách trộn trong cách chơi). – 2 x cọ vẽ: 1 cọ đầu to, 1 cọ đầu nhỏ. – 1 x cách chơi tiếng Anh. ***. cách chơi Bước 1: Đổ túi thạch cao ra bát. Bước 2: Đổ thêm vào bát 50-70ml nước sạch (nước máy hoặc nước uống). Bước 3: Trộn đều hỗn hợp tới khi thấy quánh lại. Bước 4: Đổ hỗn hợp vào khuôn, lưu ý cần lắc nhẹ khuôn để dàn dều hỗn hợp và loại bỏ bọt khí. Dùng thìa gạt để làm phẳng đáy của mẫu thạch cao. Bước 5: Chờ khoảng 50 phút, sau đó nhẹ nhàng tách mẫu thạch cao ra khỏi khuôn. Bước 6: Tô màu theo sở thích của bé, có thể trộn màu tùy ý theo cách chơi kèm theo. Bước 7: Cắt tấm nam châm dán, dán miếng nhỏ lên mặt lưng của mẫu thạch cao. Bây giờ có thể đính “tác phẩm của bé” lên các bề mặt kim loại như cửa sắt, tủ lạnh, … Lưu ý: Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng vui lòng kết nối shop để được hướng dẫn và giải đáp nhanh nhất. Dành cho người sử dụng trên 3 tuổi – Sản phẩm không sử dụng hoá chất không tốt. vật liệu: thạch cao #dochoi #dochoimythuat #dochoitotuong #totuong #dongvat #dongvatbien #khunglong #dochoithongminh #dochoitritue

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi tô tượng thạch cao tự làm DIY kèm khuôn màu nước và cọ vẽ, nhiều chủ để cho người sử dụng lựa chọn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi tô tượng thạch cao tự làm DIY kèm khuôn màu nước và cọ vẽ, nhiều chủ để cho người sử dụng lựa chọn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

1