rờ le xi nhan điện tử giành cho xe máy,moto

35.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em rờ le xi nhan điện tử giành cho xe máy,moto cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: phukienmoto Danh mục:
Mua rờ le xi nhan điện tử giành cho xe máy,moto Shopee.vn Mua rờ le xi nhan điện tử giành cho xe máy,moto Shopee.vn Mua rờ le xi nhan điện tử giành cho xe máy,moto Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em rờ le xi nhan điện tử giành cho xe máy,moto rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Cục Chớp Xinhan điện tử 12v – Điều chỉnh tốc độ chớp Khi lắp bóng Led vào xi nhan xe máy 12v, bóng Led chỉ sáng chứ không nháy chớp do khác xung. Chớp LED dùng thay thế cho chớp zin sẽ khắc phục được lỗi này. Thông tin phần riêng lẻ: √ Điện thế: 12V DC. √ PIN: 2 chân. √ Tương thích với tất cả các loại xe máy hiện có tại Việt Nam. √ Cho phép điều chỉnh tốc độ nháy: từ 50-200 lần/ phút

Sản phẩm đồ chơi trẻ em rờ le xi nhan điện tử giành cho xe máy,moto được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm rờ le xi nhan điện tử giành cho xe máy,moto được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1