Bộ Trang Phục Cổ Trang Xuyên Dương Cho Doll 20cm

150.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Trang Phục Cổ Trang Xuyên Dương Cho Doll 20cm cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: takaramomo Danh mục:
Mua Bộ Trang Phục Cổ Trang Xuyên Dương Cho Doll 20cm Shopee.vn Mua Bộ Trang Phục Cổ Trang Xuyên Dương Cho Doll 20cm Shopee.vn Mua Bộ Trang Phục Cổ Trang Xuyên Dương Cho Doll 20cm Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Trang Phục Cổ Trang Xuyên Dương Cho Doll 20cm rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

[Outfit Doll] Bộ Trang Phục Cổ Trang Xuyên Dương Cho Doll 20cm Phù hợp cho cả nam lẫn nữ, giúp bé xinh hơn trong các buổi offline. 👶Dành Cho: Doll 20cm có xương, không xương, body thường, body ú 💌Bao gồm: Váy xếp ly thêu, Áo khoác hoạ tiết ẩn thêu hoa, Ngọc bội cài áo, khăn choàng lông a) nguyên liệu; Vải b) Thông số kỹ thuật; Dùng cho búp bê vải c) Thông tin cảnh báo; Đồ chơi cho các bé em trên 3 tuổi đ) Năm sản xuất. 2021 ___________________ #doll #outfit #dosan #jumpsuit 📝 kết nối với shop để được trao đổi thông tin cụ thể tỉ mỉ hơn về sản phẩm bạn nhé 📞 ĐT: 0704540113 💌 Email: [email protected]

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Trang Phục Cổ Trang Xuyên Dương Cho Doll 20cm được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Trang Phục Cổ Trang Xuyên Dương Cho Doll 20cm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1