Bảng Vẽ, Bảng vẽ cho bé hình gấu Vera Kid Tặng kèm bộ số chữ và ghế ngồi cho bé

280.000 

Mua sản phẩm Bảng Vẽ, Bảng vẽ cho bé hình gấu Vera Kid Tặng kèm bộ số chữ và ghế ngồi cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: verakid.vn Danh mục:
Mua Bảng Vẽ, Bảng vẽ cho bé hình gấu Vera Kid Tặng kèm bộ số chữ và ghế ngồi cho bé Shopee.vn Mua Bảng Vẽ, Bảng vẽ cho bé hình gấu Vera Kid Tặng kèm bộ số chữ và ghế ngồi cho bé Lazada.vn Mua Bảng Vẽ, Bảng vẽ cho bé hình gấu Vera Kid Tặng kèm bộ số chữ và ghế ngồi cho bé Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Bảng Vẽ, Bảng vẽ cho bé hình gấu Vera Kid Tặng kèm bộ số chữ và ghế ngồi cho bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bảng viết , Bảng vẽ tự xóa hình gấu Vera Kid Tặng kèm bộ số chữ và ghế ngồi cho bé thông tin giới thiệu SẢN PHẨM + Mặt bảng có thể dùng để viết, vẽ tuỳ thích cho bé thoả sức sáng tạo + Bảng được trang bị cả kệ sách tiện dụng, không sợ cồng kềnh + Có khay đựng bút, lau bảng.. + vật liệu HDPE không chứa chất không tốt, không gây hại cho bé + Khung chắc chắn, dễ dàng điều chỉnh độ cao phù hợp tầm với của con + Dễ dàng gấp gọn khi không sử dụng + Bộ bảng kèm ghế tai thỏ đáng yêu => Giúp bé hạn chế được tivi, điện thoại có thể chơi 1 mình không bị chán. Thoả sức sáng tạo cho thế giới riêng mình! ✏️ Thông tin sản phẩm: Khối lượng thực tế: 5.8 kg độ dài rộng: 57* 45 * 97 cm Màu sắc: Xám trắng #bang#ve #verakid #be #do#choi #bang#viet

Sản phẩm Bảng Vẽ, Bảng vẽ cho bé hình gấu Vera Kid Tặng kèm bộ số chữ và ghế ngồi cho bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Bảng Vẽ, Bảng vẽ cho bé hình gấu Vera Kid Tặng kèm bộ số chữ và ghế ngồi cho bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng